Trang chủ » Sức hút mạnh mẽ của ổn áp lioa

Sức hút mạnh mẽ của ổn áp lioa

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:13:25)
Ổn áp lioa là một trong những dòng ổn áp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm sử dụng trong gia đình. Vậy, đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao ổn áp lioa lại có sức hút mạnh mẽ như thế?

Hãy cùng Hoàng Phát tìm hiểu câu trả lời tại đây.

ổn áp Lioa là dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Sản phẩm có nguồn nguyên liệu cao cấp từ vỏ ngoài đến các bộ phận bên trong, được nhập khẩu các nguyên liệu cao cấp có uy tín của những nước sản xuất thiết bị, nguyên vật liệu lớn. Vì thế, bộ sản phẩm có kết cấu chắc chắn, bền lâu đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người với độ bền sử dụng lâu dài.

Thân ổn áp là một miếng lá thép cao cấp, bên ngoài còn có thêm lớp sơn tĩnh điện, chống trầy xước khi bị va đập, chống giật điện. Thiết bị này được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, mang lại sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

 

 

Tác dụng của ổn áp Lioa là ổn định điện áp, giúp các thiết bị điện chạy đúng chức năng, tăng độ bền. Nếu như điện áp không hoạt động ổn định thì các thiết bị điện dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc, cháy chập điện, giảm sự an toan cho tính mạng và tài sản của con người. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tự động điều chỉnh điện áp ổn định và bảo vệ cách điện 3Ω điện trở tránh tình trạng giật điện khi điện áp hoạt động bất ổn.

Một ưu điểm nữa là sản phẩm này hoạt động trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt  từ -5 độ C  - +40 độ C, điện trở cách điện 3MΩ trong vòng 500V, độ bền điện được kiểm tra trong 1 phút là 2000V.

Ổn áp lioa đang ngày càng phục vụ cho cuộc sống của con người tốt hơn, chất lượng hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại ổn áp khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được. Hãy là người tiêu dùng thông minh khí chọn cho mình một sản phẩm an toàn và hiệu quả tại các đại lý kinh doanh và phân phối uy tín và chất lượng.