Trang chủ » Tại sao cần dùng đến ổn áp lioa

Tại sao cần dùng đến ổn áp lioa

(Ngày đăng: 04-04-2016 14:21:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Trên thực tế việc sử dụng ổn áp lioa được khá nhiều hộ gia đình quan tâm. Nhưng cũng khá nhiều người vẫn còn đang thắc mắc vì sao cần dùng đến ổn áp khi trong nhà đã có các thiết bị bảo vệ mạng điện khác như: công tơ, aptomat,…

Bên cạnh các thiết bị bảo vệ quá tải, quá áp khác như công tơ, aptomat, cầu chì thì ổn áp lioa ngày nay được khá nhiều người quan tâm. Nói theo cách ví von trừu tượng sự quan trọng của máy ổn áp Lioa trong mạng điện gia đình đó chính là đường dây dẫn là mạch máu thì ổn áp chính là trái tim. Chính vì vậy, mạng điện khó có thể hoạt động một cách an toàn nếu thiếu đi hoạt động điều hòa của tim mạch.

Tầm quan trọng này của máy ổn áp đã được chứng minh qua thực tế sử dụng trong việc bảo vệ điện áp cho mạng điện gia đình hay lưới điện quốc gia. Sự kết hợp giữa máy ổn áp và thiết bị lioa trên cùng một hệ thống máy càng giúp cho việc bảo vệ mạng điện trong nhà được an toàn và hiệu quả hơn.

 

 

Đặc biệt, việc lắp đặt và trang bị máy ổn áp lioa cho gia đình là vô cùng cần thiết khi mà các sự cố về điện xảy ra với tần số ngày càng nhiều như hiện nay. Theo thống kê 10 tháng đầu năm 2015 thì số vụ cháy nổ lên đến hơn 2000 vụ, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Trong đó, số vụ cháy nổ liên quan đến điện được ước tính chiếm khoảng 40%. Đây là con số đáng lo ngại, đòi hỏi nhiều biện pháp và cần có sự chung tay của các cấp, ban ngành.

Vì an toàn của bạn và gia đình, xã hội chúng tôi khuyên bạn nên trang bị cho gia đình mình một thiết bị ổn định điện áp vừa chất lượng, giá thành lại không quá cao.