Trang chủ » Tại sao nên chọn bóng đèn Led Philips

Tại sao nên chọn bóng đèn Led Philips

(Ngày đăng: 06-07-2016 11:58:04)
Một cửa hàng hay xí nghiệp muốn hoạt động kinh doanh diễn ra tốt đều cần một hệ thống chiếu sáng đảm bảo và có tính thẩm mỹ.Và phần lớn họ đều chọn bóng đèn Ld Philips. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao nên chọn bóng đèn Led Philips?

 

Có nhiều yếu tố thuyết phục người dùng lựa chọn bóng đèn led Philips trong đó phải kể đến các yếu tố như:

- Công nghệ ngày càng phát triển và có lẽ những loại đèn như huỳnh quang, compact sẽ không còn là những lựa chọn thích hợp với mong muốn của con người hiện đại nữa. Và phương án thay thế cho chúng chính là đèn Led.

- Khi sử dụng bóng đèn Led Philips bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt về mức độ hao tổn điện năng. Bóng đèn Led Philips sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng lớn khi không sử dụng vì chúng không tỏa nhiệt lớn và xảy ra nhấp nháy.

- Tuổi thọ là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm khi mua các thiết bị điện. Theo khảo sát trên thị trường thì bóng đèn Led Philips có tuổi thọ dài hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm khác, chắc chắc thời hạn sử dụng sẽ trên khoảng 5 năm và bạn sẽ không quá tốn trong việc chi tiêu cho nhu cầu bảo dưỡng.

- Một đặc điểm khiến người dùng ưa thích bóng đèn Led Philips là an toàn cho người sử dụng và cho môii trường. Khi sử dụng bóng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các vấn đề cháy nổ sẽ không xảy ra và các loại đèn này đều có chứng nhận về mức độ thân thiện với môi trường.

- Một điều khiến người mua lưu tâm chính là loại đèn Led có chi phí lặp đặt đầu vào cao hơn so với các loại đèn truyền thống. Tuy nhiên, hãy thử làm một phép tính đơn giản. Bạn chi ra khoản tiền hơn 3 lần và sau đó bạn sẽ không phải tốn cho các khoản nhu cầu về bảo trì, sửa chữa. Trong khi mức độ chiếu sáng đèn luôn ổn định, tiết kiệm điện năng. Vậy tính ra bạn không thể lỗ được. Đừng vì cái lợi trước mắt mà phải nghĩ đến lợi ích lâu dài.