Trang chủ » Tạm biết nếp nhăn da mặt chỉ với phương pháp lăn kim

Tạm biết nếp nhăn da mặt chỉ với phương pháp lăn kim

(Ngày đăng: 07-03-2018 06:49:46)
Phụ nữ khi bước sang tuổi 40 sẽ phải đối mặt với những nếp nhăn không mong muốn tuỳ theo cách sống mà việc xuất hiện nếp nhăn sớm hay muộn mà thôi, việc xuất hiện nếp nhăn khiến các bạn khá mặc cảm mỗi khi ra ngoài, tuy nhiên với công nghệ hiện nay thì lăn kim tế bào gốc có thể giúp bạn xoá ta những mặc cảm đó.

Tạm biết nếp nhăn da mặt chỉ với phương pháp lăn kim1

Nếp nhăn trên da thông thường là dấu hiệu của sự lão hoá khi bước sang tuổi mới và việc xuất hiện như vậy cũng khiến chị me cảm thấy mình già đi trong thấy tuy nhiên việc thực hiện xoá nếp nhăn trên da cũng có nhiều cách thực hiện tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao thậm chí tốn thêm thời gain thực hiện. Vì vậy khi công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc phát triển với những ưu điểm của nó có thể khiến cho nhiều khá hài lòng.

Việc xuất hiện các nếp nhăn trên da cho thấy quá trình thiếu collgen trong da nghiêm trọng các liên kết da dưới các lớp biểu bì không còn khả năng đàn hồi cũng như căng mịn như trước, với sự đứt gãy các sự liên kết của collagen tạo thành những nếp nhăn trên khuôn mặt và việc xuất hiện các nếp nhăn như vậy khiên cho khuôn mặt của chúng ta mất đi tính thẩm mỹ thậm chí đó là dấu hiệu của sự loã hoá  dần theo thời gian.

Sử dụng lăn kim trong việc điều trị nếp nhăn trên da là một giải pháp đúng đắn nhất hiện nay với 200 bánh lăn có kích thước nhỏ và bén kết hợp sử dụng thêm tế bào gốc cho da khi lăn kim có thể giúp da thẩm thấu qua da gấp 1000 lần so với việc tha thông thường hay sử dụng các phương pháp khác, với phương pháp này có thể giúp sản sinh ra collagen cần thiết cho da tạo nên sự liên kết giữa các tế bào mới giúp cho các làn có nếp nhăn trở nên khỏ mạnh tạo nên sự đàn hồi mang lại cảm giác căn mịn của làn da.

Việc đưa collagen vào trong da được coi như là một yếu tố quan trọng trong việc tạo sự đàn hồi và đó cũng là vũ khí trng việc nứu giữ tuổi thanh xuân của bạn, chính vì thế với công nghệ lăn kim có thể giúp tái sinh ra collagen giúp cho việc trẻ hoá làn da của bạn và có thể loại bỏ các nếp nhăn trên da nhanh chóng.