Trang chủ » Tâm huyết của các nhà sản xuất ra đèn pha led

Tâm huyết của các nhà sản xuất ra đèn pha led

(Ngày đăng: 12-04-2016 00:10:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Việc sáng tạo, cải tiến đèn pha Led dùng trong chiếu sáng đạt được những thành tựu như ngày hôm nay chắc chắn cái lửa của các nhà đầu tư, hãng kinh doanh là yếu tố hàng đầu.

Để làm nên thành công của bất cứ điều gì không phải là chuyện 1 sớm 1 chiều, nhưng yếu tố cơ bản là gốc rễ, nguồn cội vẫn là niềm say mê, nhiệt huyết với nghề.

 

tâm huyết của các nhà sản xuất đèn pha Led

 

Thành công của 1 nghề đến từ nhiều phía nhưng quan trọng nhất phải là bản thân, nếu không thật sự quyết tâm, nghề nào rồi cũng bỏ dỡ. Đặc biệt với 1 số ngành có đặc thù đòi hỏi lao động trí óc cao, nghiên cứu chuyên sâu thì không phải ai cũng làm được.

Làm nên tên tuổi của 1 số hãng đèn nổi tiếng trên thế giới lẫn Việt Nam đều có bóng dáng của người tâm huyết nhất, đó chính là người sáng lập, biến ước mơ, khát vọng thành hiện thực ngay những ngày đầu tiên. Điểm chung của họ là cái tâm với nghề, quyết theo đuổi đến cùng mục tiếu đặt ra.

Những ngày đầu lập nên công ty, đặc biệt là việc sản xuất kinh doanh 1 mặt hàng chiếu sáng mới toanh như đèn pha Led vô cùng khó khăn. Đầu tiên là vốn, nhân công, trang thiết bị… rồi loay hoay tìm đầu ra cho sản phẩm.

Nếu không có nhiệt huyết chắc chắn đã bỏ cuộc từ lâu. 1 công ty vốn duy trì được là nhờ những dây chuyền khép kín, hiện đại trên quy mô lớn. Làm sao để điều hành được nó không phải dễ dàng.

Có thể nói sự nỗ lực của nhiều hãng đã được đáp trả xứng đáng bằng chỗ đứng cao trong lòng khách hàng và sự tin yêu mà sử dụng ngày càng đa dạng trong nhiều lĩnh vực là sự đền bù xứng đáng cho những giọt mồ hôi mà đôi khi không phải ai cũng thấy.

Tên tuổi của các hãng đèn pha Led khá nổi tiếng trên thị trường nội lẫn ngoại địa là Philips, HPLight, Rạng Đông, Duhal..

Bạn thấy đấy làm nên thành công của bất cứ việc gì thì say mê, tâm huyết vẫn là yếu tố quyết định và các ông trùm của hãng đèn pha Led đã tận dụng tố chất sẵn có trong mình mà bất khả chiến bại.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com