Trang chủ » Tâm sự của bé thích đi xe đẩy em bé

Tâm sự của bé thích đi xe đẩy em bé

(Ngày đăng: 08-07-2016 16:42:38)
Chào các cô, các bác, con là Min, con vừa tròn 5 tháng tuổi. Mọi người đừng thấy con nhỏ mà coi thường suy nghĩ của con. Nhiều khi chính các mẹ còn không hiểu con đấy. Các mẹ có biết chúng con thích được ngồi trên chiếc xe đẩy và chỉ chỏ thế giới xinh đẹp ngoài kia không ?

Mẹ đi làm, bố đi làm, con nhớ 2 người lắm, con không muốn suốt ngày ở nhà với chị giúp việc đâu. Suốt ngày con chỉ nằm trên giường nhìn con gấu bông, yêu nó lắm nhưng con muốn chơi với các bạn khác hơn. Con muốn được tung tăng ở ngoài kia như các anh chị lớn, nhưng mà con chưa biết đi đâu. Mọi người bao giờ mới về vậy, thôi con buồn ngủ rồi đợi mọi người đến buổi sáng hôm sau thôi. Lúc con mở mắt ra, mẹ chào con bằng nụ hôm rất ấm áp. Mẹ ơi, sáng nay đẹp quá mẹ dắt con đi ra ngoài sưởi nắng được không. Các bạn con được bố mẹ đưa ra ngoài chơi, con ghen tị lắm đó. Con không biết nói, mẹ à, mẹ hiểu ý con đi.

Và một ngày đẹp trời khác, bố và mẹ mang về một chiếc xe đẩy em bé, có phải là con sắp được ra ngoài chơi rồi không? Con háo hức lắm! Bố mẹ chưa cần bế con vào ngồi, con đã muốn ướn người lên để chạm vào nó rồi. Chà chỗ nằm êm quá, con có thể nằm, ngồi và thoải mái hoạt động. Bố mẹ cũng cười rất tươi, bố mẹ không còn lo lắng cho con mỗi khi đưa con ra ngoài rồi. Thật mềm mại quá đi, con có thể nằm ở đây cả ngày, đi dạo cùng bố mẹ và ngắm khung cảnh ngoài kia.
Tối hè, bố và mẹ đi bộ, con ngồi trên chiếc xe đẩy mở tròn mắt nhìn thế giới xung quanh. Thật tuyệt! Con mệt rồi, không muốn cựa nữa, thôi con ngủ đây, chiếc giường ngủ này êm ái quá, gió ngoài trời hiu hiu thổi. Con chưa biết nói nữa, bao giờ con biết nói, câu đầu tiên con nói sẽ là: ‘Con yêu bố mẹ lắm’. Nhờ chiếc xe đẩy em bé này con có thể an toàn bên 2 người, vui chơi bên ngoài, hạnh phúc biết bao.