Trang chủ » Tắm trắng tại nhà an toàn cùng dưa hấu

Tắm trắng tại nhà an toàn cùng dưa hấu

(Ngày đăng: 08-03-2017 03:52:23)
Tin rằng khi nói ra công dụng tắm trắng của dưa hấu, không ít người sẽ vô cùng ngạt nhiên với điều này. Nhưng trên thực tế, đây là phương pháp mà mỗi chúng ta có thể thực hiện dễ dàng và hết sức an toàn ngay tại nhà.

 

Dưa hấu thì ai cũng biết, nhưng việc dùng dưa hấu làm nguyên liệu tắm trắng thì không phải ai cũng biết. vậy thì hãy cùng chúng tôi chứng minh dưa hấu chính là nguyên liệu tắm trắng ở nhà thân thiện với cách làm từ bài viết này nhé!

Da trắng, dáng thon luôn là mục tiêu của quý chị em, vì vậy việc chăm sóc làn da là mục tiêu tối quan trọng để chị em giữ được nét quyết rũ trước mọi người. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều cách để chăm sóc da và tắm trắng là một biện pháp được nhiều chị em áp dụng nhất trong thời buổi hiện nay. Dù rằng có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tắm trắng cho chị em chọn lựa, thế nhưng họ thường lo lắng không rõ địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng nên thường chọn cho mình giải pháp tắm trắng ở nhà là không hiếm.

Ở bài viết này, chúng tôi xin được nhắc đến một cách tắm trắng ở nhà độc và lạ, vừa an toàn vừa hiệu quả với nguyên liệu chính tự dưa hấu. Như bạn cũng biết thì ngoài tác dụng giải nhiệt cho mùa hè với hàm lượng 93% là nước, các loại vitaminA, B6, C có trong dưa hấu còn giúp làm trắng da, bảo vệ da khỏi ánh nắng độc hại. Do vậy, dùng dưa hấu phối hợp với một vài nguyên liệu tự nhiên khác để tắm trắng là cách làm của không ít người hiện nay như là biện pháp an toàn, thân thiện cho da vậy.

* Cách tắm trắng với nguyên liệu chính là dưa hấu:

+ Nguyên liệu chính bạn cần chuẩn bị: Dưa hấu chín, một ít sữa bột và một ít bột năng.

+ Cách thực hiện: Dưa hấu bạn loại bỏ hạt, ép lấy nước rồi trộn chung với một ít sữa bột và một ít bột năng, sao cho được một hỗn hợp dạng gel sệt vừa đủ dùng. Tiếp theo, sau khi vệ sinh vùng da cần tắm trắng bạn bôi hỗn hợp này lên kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm là được.

Với cách làm này bạn cần thực hiện từ 2-3 lần/tuần để có được hiệu quả tốt nhất nhé. Chúng tôi tin rằng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màn và săn chắc như mình mong muốn đấy.