Trang chủ » Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

(Ngày đăng: 18-02-2016 01:00:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Cũng như đăng ký thành lập các loại công ty khác, công ty TNHH 1 thành viên cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ nhằm tối ưu hóa các thủ tục để thành lập được công ty.

Những bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện là:

-  Chuận bị một bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên đầy đủ nhất, bao nhiều các loại giấy tờ theo luật doanh nghiệp cùng với chữ ký của người nắm quyền cao nhất.

-  Tùy theo địa điểm đặt công ty bạn sẽ đến sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ, nhớ là không nên thiết sót giấy tờ vì thủ tục rất rắc rối.

-  Chờ đợi và chuẩn bị những giấy tờ liên quan để chuẩn bị cho bước tiếp theo khi đã có giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.

-  Đăng ký mẫu dấu, con dấu và mã số thuế là những việc cần làm tiếp theo khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Cố gắng hoàn thiện khâu chuẩn bị giấy tờ cho tốt vì thường bạn sẽ bị bắc bẻ khi đến xin giấy phép. Với thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo việc này sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.

Thường thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ tốn bằng nửa thời gian bạn tự làm vì thế mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ này càng cao.