Trang chủ » Thông số kỹ thuật cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát

Thông số kỹ thuật cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát

(Ngày đăng: 03-08-2018 09:43:05)
Cáp nhôm vặn xoắn dây cáp điện Thịnh Phát là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng hiện nay.
Danh sách cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát nổi bật
 
Cáp nhôm vặn xoắn dây cáp điện Thịnh Phát hiện có hai loại sản phẩm chính. Bao gồm:
 
- Cáp nhôm vặn xoắn hạ thế Thịnh Phát - ký hiệu là LV-ABC thích hợp cho cấp điện áp 0.6/1kV. 
 
- Cáp nhôm vặn xoắn trung thế Thịnh Phát - ký hiệu là MV-ABC. Sản phẩm thích hợp treo trên không, dùng để truyền tải điện với cấp điện áp từ 6,35/11(12) KV và 12,7/22(24) KV.
 
Để mua sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát với dòng cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát kể trên, ngươi tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống tổng đại lý của Thịnh Phát tại Tp Hồ Chí Minh là Hoàng Phát Lighting theo những thống tin liên hệ dưới đây.
 
 
Thông số kỹ thuật cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát
 
 
Hoàng Phát Lighting sẽ cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng cụ thể nhất đến người tiêu dùng. Hoàng Phát cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt khi có yêu cầu.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Thông số kỹ thuật cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát
 
Cáp nhôm vặn xoắn dây cáp điện Thịnh Phát là loại dây dẫn điện được làm từ chất liệu nhôm 99.7 %. Sản phẩm được cấu tạo từ lõi nhôm bện tròn ép chặt cấp 2, lớp vỏ cách điện XLPE và lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Cho phép nhiệt độ ruột dẫn tối đa trong vận hành bình thường là 90oC, nhiệt độ ruột dẫn lớn nhất khi ngắn mạch trong thời gian tối đa 5s là 250oC.
 
Cáp nhôm vặn xoắn được chứng mình cho hiệu suất truyền tải điện năng gần như tương đương cáp đồng nhưng với giá bán rẻ hơn, đây là giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà máy, xưởng sản xuất.
 
Ưu điểm nổi bật của cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát
 
Thông số kỹ thuật cáp nhôm vặn xoắn Thịnh Phát
 
 
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6447:1998, AS 3599.1 trên dây chuyền công nghệ Châu âu và được giám sát và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Trước khi đến tay người dùng, cáp điện tiếp tục được thử nghiệm trên hệ thống máy móc kiểm nghiệm của Nhật bản, đảm bảo chất lượng cáp điện phù hợp các tiêu chuẩn BS, IEC, ASTM Quốc tế.
 
Mặc dù sử dụng lõi ruột dẫn bằng kìm loại nhôm, nhưng bằng công nghệ sản xuất hiện đại và khâu tuyển chọn nguyên liệu nghiêm ngặt nên nguyên liệu đạt độ nguyên chất 99,7%. Dây cáp đảm bảo hiệu suất truyền tải điện năng không thua kém các sản phẩm sử dụng ruột dẫn bằng đồng nhưng với chi phí thấp hơn.
 
Ngoài các sản phẩm có cấu tạo chung CU/XLPE/PVC, một số dòng sản phẩm còn sử dụng thêm giáp bảo vệ là băng thép kim loại gia tăng sự bền chắc thích hợp sử dụng trong các công trình đi cáp trên không.