Trang chủ » Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal AJ-A406 20w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal AJ-A406 20w

(Ngày đăng: 11-05-2016 16:35:43)
Người dùng thường lựa chọn những sản phẩm có chất lượng ánh sáng tốt, mức độ chiếu sáng cao. Và sản phẩm thông dụng trong lựa chọn hiện nay chính là đèn pha led Duhal AJ A406 20W.

Việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng để phục vụ hoạt động cuộc sống hay hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, phụ thuộc vào việc mức độ, khả năng chiếu sáng của nó ra sao.

Đây là thiết bị hội tụ những tính năng nổi bật nhất cùng những ưu điểm vượt trội nhất, khiến người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm.

Về công dụng và chức năng : Khách hàng muốn tô điểm cho không gian gia đình mình được đẹp hơn hay muốn lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho hoạt động sản xuất của nhà máy, thì nguồn sáng mà đèn pha led Duhal AJ A406 20W sẽ đáp ứng nhu cầu của họ. Với độ sáng trung thực nhất, ổn định nhất, sản phẩm đem đến nguồn sáng chất lượng nhất.

den led philips

Về kích thước sản phẩm : Thông số điện của mẫu đèn pha led này : điện áp 220V, công suất 20W, tuổi thọ sử dụng 30000h, quang thông 1144lm, Thông số hình học : chiều dài, chiều rộng, chiều cao : 140, 182, 147 (mm).

Về ưu điểm : Đèn pha led AJ A406 20W ưu việt hơn các sản phẩm khác ở tính năng tiết kiệm điện hiệu quả, cùng nghĩa với việc giảm thiểu chi phí cho người sử dụng trong quá trình lắp đặt, bảo trì và thay mới. Thiết bị còn thân thiện với môi trường và không gây tác động xấu tới sức khỏe con người.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đèn pha led để phục vụ cho hoạt động thường ngày của cuộc sống hay các hoạt động sản xuất nhà máy, doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.