Trang chủ » Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ – A301 10w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ – A301 10w

(Ngày đăng: 11-05-2016 17:19:04)
Nhưng trong bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu tới quý khách hàng mẫu đèn pha led Duhal DJ – A301 10W, mẫu thiết bị chiếu sáng điển hình của Duhal.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô số những loại đèn pha led, có tác dụng vô cùng to lớn trong đời sống con người. Có thể kể đến những mẫu máy của Duhal hay Philips…Tất cả những nhãn hiệu này đều hữu ích với con người trong việc chiếu sáng các không gian trong gia đình hay nhà máy.

Mẫu máy này có công suất hoạt động là 10W, với công suất chiếu sáng này, thiết bị thích hợp sử dụng cho những không gian ngoài trời như sân vườn, tiền sảnh hay hoạt động chiếu sáng ban đêm ở khu vực công cộng. Khách hàng có thể cảm nhận được nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất, chất lượng nhất nếu sử dụng sản phẩm này của Duhal.

den pha led

Với kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 85, 115, 95 mm, sản phẩm đèn pha led tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt, di chuyển sản phẩm. Khách hàng có thể tự mình lắp đặt sản phẩm cho không gian gia đình mình mà không cần thuê thợ lắp đặt bởi thiết kế hiện đại, tinh tế của nó.

Với độ quang thông 432 lm, sản phẩm cho người tiêu dùng không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất. Ánh sáng mà nó phát ra có độ trung thực ổn định, độ sắc nét cao, luôn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian, không xảy ra các trường hợp tắt điện đột ngột nếu lựa chọn sản phẩm này.

Đèn pha led Duhal DJ – A301 10W, là thiết bị chiếu sáng cũng đã xuất hiện khá lâu trên thị trường và luôn nhận được những phản hổi tích cực từ phía người tiêu dùng.