Trang chủ » Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 6KVA SH3–6K

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 6KVA SH3–6K

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:26:54) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ngày nay, nhu cầu sử dụng ổn áp của con người ngày càng tăng cao, vì thế có nhiều mẫu ổn áp xuất hiện. Nhưng trong bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu về sản phẩm ổn áp lioa 6KVA SH3 – 6K.

ổn áp Lioa là thiết bị điện có chức năng ổn định điện áp trong gia đình, giúp các thiết bị có thể hoạt động ổn định, liên tục, tối đa công suất và phát huy tối đa tính năng mà nó được thiết kế.

Có nhiều loại ổn áp xuất hiện trên thị trường hiện nay, nhưng thông dụng nhất vẫn là lioa1 pha và lioa 3 pha. Tùy thuộc vào tổng công suất và mục đích sử dụng mà khách hàng có những lựa chọn riêng cho mình. Đồng thời, với mỗi loại ổn áp, ngoài những tính năng trên, nó cũng được trang bị thêm những công dụng khác như: chống lệch pha, mạch trễ, bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào…

 

 

Với kiểu dáng thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, cùng với chất lượng đã được khẳng định trong những thập kỷ vừa qua, sản phẩm xứng đáng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Họ tin tưởng và sử dụng nó nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Sản phẩm này được sử dụng cho lưới điện cao áp thực hiện cung cấp nguồn điện có đường truyền tải rộng trong công nghiệp và điều chỉnh chức năng hoạt động của thiết bị điện.

Kích thước của mẫu máy này có chiều dài 410mm, chiều rộng 280mm, chiều cao 640mm. Cùng với đó trọng lượng ổn áp là 32kg. Đây được coi là kích thước đã đáp ứng được tiêu chuẩn công nghiệp đề ra.

Sử dụng ổn áp lioa trong đời sống hằng ngày của mỗi gia đình, trong các cơ quan nhà máy, xí nghiệp là vô cùng cần thiết. Vì vậy, khách hàng hãy chọn mua và sử dụng đúng cách mẫu sản phẩm này nhé !