Trang chủ » Thử nghiệm cho thấy độ hiệu quả của đèn pha led lumileds

Thử nghiệm cho thấy độ hiệu quả của đèn pha led lumileds

(Ngày đăng: 09-04-2016 21:18:23) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Một sản phẩm vốn được coi là hiệu quả thiết thực khi được đưa vào thực tế đời sống. Nhưng trước hết phải thông qua các cuộc thử nghiệm, và đèn pha Led đã chứng minh cho sự hoàn hảo của mình qua những thử nghiệm ấy.

Đèn pha xe này sử dụng công nghệ chiếu sáng Led có công suất cao, đáp ứng mọi hòan cảnh giao thông. Điều đặc biệt của chúng là lắp đặt những con chip chất lượng cao Lumileds.

 

thử nghiệm thấy độ hiệu quả của đèn pha Led lumileds

 

Nhờ đèn pha Led mà màu sắc và chất lượng ánh sáng co sự khác biệt rất rõ so với đèn Phanon, Halogen.. tạo ra sự khác biệt về nhiệt độ nguồn sáng. Nhờ đó các tia sáng phát ra trắng hơn các đèn thông thường.

Nhưng dẫu sao để hiểu hơn về các chức năng của nó, chúng ta hãy cùng khảo sát các ví dụ thử nghiệm.

Đó là thử nghiệm về độ sáng và độ chuẩn của pha/cos bằng chóa đèn exciter 150. Kết quả thử nghiệm của loại đèn này cho chất lượng hơn nhiều so với các đèn như: Led xe Cree XLM2, P6 55 W, chip Cree XHP50… đèn pha Led Lumileds cho chất lượng ánh sáng mịn, trung thực, rõ nét, độ chuẩn của ánh sáng cao.

Không quá yếu ớt khiến người nhìn không thấy đường, cũng không quá lóa mà ảnh hưởng đến người khác.

Nhắc đến đây đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra chỉ vì ánh sáng đèn quá lóa khi rọi trên đường phố hắt thẳng vào mặt người đi đường khiến họ mất tập trung vì điểm nhìn bị hạn chế gây ra những hậu quả khôn lường.

 Thử nghiệm cũng đã cho thấy đây là mẫu đèn có pha/cos chuẩn. Độ pha/cos chuẩn là thước đo cho việc hoạt động của xe được an toàn.

Cuộc thử nghiệm cũng cho thấy loại đèn này cho ánh sáng gom, tập trung. Khiến người điều khiển tập trung và tránh gây lãng phí điện, vừa tiết kiệm ngân sách quốc gia vừa đảm bảo lợi ích kinh tế cho người sở hữu.

Ánh sáng đèn pha Led được bật lên 1 cách nhanh chóng chỉ trong vài giây, lên mạnh và đều.

Thông qua các cuộc thử nghiệm đã cho thấy sản phẩm là dòng đèn Led pha xe chuẩn và tốt nhất hiện nay.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com