Trang chủ » Thực khách có thích hạt cà phê được rang bằng máy rang cà phê không?

Thực khách có thích hạt cà phê được rang bằng máy rang cà phê không?

(Ngày đăng: 20-06-2018 23:16:36)
Với phương thức rang cà phê truyền thống trên bếp thang đã gắn bó rất lâu với mỗi người dân trên toàn thế giới. Vậy khách hàng có thực sự thích những sản phẩm cà phê được rang bằng máy rang cà phê như hiện nay hay không?

Các cửa hàng đều sử dụng máy rang cà phê

Hiện nay, tại hầu hết các chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ uống chính là cà phê đều thấy xuất hiện máy rang cà phê. Chính bởi sự tiện lợi và hữu ích của sản phẩm này mà các cửa hàng đã đầu tư dòng sản phẩm này để mang đến cho khách hàng những ly cà phê có chất lượng tuyệt hảo hơn.

máy rang cà phê

Tùy theo số lượng cà phê cần rang mỗi ngày mà khối lượng và công suất của những chiếc máy rang cà phê tại các cửa hàng không giống nhau.

Ví dụ:

Một cửa hàng cà phê lớn có số lượng khách rất đông thì một chiếc máy rang nhỏ không để đáp ứng được đủ lượng cà phê sử dụng trong ngày. Vì vậy, cửa hàng nên đầu tư một chiếc máy lớn hơn.

Ngược lại, với một cửa hàng cà phê có số lượng khách ít thì một chiếc máy quá lớn sẽ rất phí nhiên liệu và tiền đầu tư, nên căn cứ theo lượng khách và nhu cầu sử dụng để chọn mua một chiếc máy phù hợp.

Chính vì điều này việc căn cứ vào số lượng khách và nhu cầu của cửa hàng để chọn máy là điều mà mỗi cửa hàng nên thực hiện.

Thực khách có thích hạt cà phê rang bằng máy rang cà phê không?

Đây là vấn đề mà nhiều cửa hàng vẫn luôn thắc mắc hiện nay, có rất nhiều thực khách hàng vẫn thích thưởng thức hương vị cà phê từ phương pháp rang truyền thống nhưng không chỉ vậy, họ vẫn có những phản hồi tích cực đối với hạt cà phê rang bằng máy.

Theo lối suy nghĩ của khách hàng thường thấy đó là những thứ được chế tạo hoặc làm bằng máy thường không đạt chất lượng cao như thủ công và đối với sản phẩm để rang cà phê này đã khẳng định được xu hướng hoàn toàn ngược lại, khách hàng vẫn có thể được thưởng thức hương vị hạt cà phê tuyệt hảo như phương pháp thủ công.

Ngoài ra, với ly cà phê được rang bằng máy giá thành sẽ thấp hơn và giúp khách hàng dễ dàng thưởng thức được loại cà phê mong muốn, không chỉ vậy ngăn chặn tối đa những trường hợp ung thư hoặc một số bệnh khác do quá trình rang trên than đá lâu dài.

Theo nhiều thống kê số lượng khách hàng hài lòng với chất lượng cà phê khi rang bằng máy trong thời gian đầu dòng máy này chưa được phổ biến và không có nhiều cải tiến là rất thấp nhưng đến nay với sự cải tiến chất lượng, cùng những dịch vụ mang tới cho khách hàng thì chất lượng và sự yêu thích của sản phẩm này đã được thay đổi đáng kể.

Trên đây là một số ý kiến cũng như phản hồi của khách hàng về máy rang cà phê, có thể nói với chiếc máy này, khách hàng đã có được rất nhiều tiện ích và được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với mức giá phù hợp với mức thu nhập.