Trang chủ » Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cơm gà Phú Yên

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cơm gà Phú Yên

(Ngày đăng: 22-11-2016 17:38:58)
Du lịch bụi ở Phú Yên đang là một trào lưu Hot. Nếu bạn đang dự tính làm một chuyến du lịch bằng xe máy đến Phú Yên vậy thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Hiện tại cửa hàng bên chúng tôi có thêm dịch vụ chuyên Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cơm gà Phú Yên, có nhiều loại xe, giao xe đến tận nơi các điểm đến trong thành phố Tuy Hòa, giá rẻ nhất nên bạn nào có nhu cầu cần đến thuê xe máy thì vui lòng gọi số 097.1945.988 / 09.3483.1626, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7.

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cơm gà Phú Yên

 

Hãy đến với Phú Yên và sử dụng dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cơm gà Phú Yên, để được cảm nhận vùng đất có nhiều cảnh đẹp và có nền ẩm thực phong phú này. Chúng tôi đang có rất nhiều xe máy đời mới để cho thuê thuộc nhiều hãng xe chất lượng khác nhau, từ xe cũ cho đến xe mới, từ xe số cho đến xe ga, với nhiều mức giá cạnh tranh tương ứng với từng chất lượng xe.

Đến với TP.Tuy Hòa thì hầu như ai đều cũng được truyền tai nhau về một quán cơm gà nằm ở đường Lê Thánh Tôn của chị chủ Tuyết Nhung. Quán này đã có khoảng vài chục năm, và lúc nào cũng có tất bật khách ra vào. Vào các giờ cao điểm thì dù buổi sáng hoặc buổi trưa, thì khách thường phải đứng xếp hàng đợi thì mới tìm có được chỗ ngồi. Điều cực kỳ đặc biệt nhất ở quán cơm gà này có lẽ chính là món nước chấm. Ngoài các nguyên liệu chính là chanh, nước mắm, đường, ớt, tỏi được xay nhuyễn, và trộn đều thì còn có các bí quyết gia truyền nằm ở thịt gà. Ăn cơm gà quán Phú Yên thì không thể không kể đến những loại rau dùng để ăn kèm như: ngò, dưa chuột thái lát, rau răm … Tuy nhiên, có điều còn đặc biệt hơn cả là nằm ở món hành chua ngâm có vị chua ngọt. Nếu ăn cơm gà ở Phú Yên, thì bạn sẽ cắn thêm trái ớt xanh, và bóc thêm vài tép tỏi có vị cay thì món ngon càng trở nên hấp dẫn hơn.

Sau đây là 1 số xe cho thuê của dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cơm gà Phú Yên như:

- Xe Air Blade 110cm3 có Giá cho thuê 150.000đ/ngày (nếu nhận xe tại cửa hàng) hoặc có Giá 170.000đ/ngày (nếu để chúng tôi giao xe đến tận nơi trong nội thành phố )

- Xe Sh150ivn có giá Giá 300.000đ/ngày (nếu nhận xe tại cửa hàng) và Giá 350.000đ/ngày (nếu để chúng tôi giao xe đến tận nơi trong nội thành phố )

- Xe wave, sirius, dream, sym...có giá cho thuê giao động từ 80.000đ- 150.000đ/ ngày

Cách tính thời gian cho thuê

- 1 ngày : Từ 7h sáng - 21h ( nếu quý khách có thuê xe nhiều ngày thì được miễn phí để xe qua đêm )

- 1 buổi: Gồm có 2 khung giờ để tính

+ Từ 7h cho đến trước 12h trưa sẽ tính 1 buổi

+ Từ 15h cho đến trước 21h tối sẽ tính 1 buổi

+ Trường hợp nếu như bạn thuê xe mà để bị lọt qua khung giờ khác thì sẽ tính là 1 ngày

Hỗ trợ: Có giao xe đến tận nơi (trong vòng bán kính 5km) , Cho mượn thêm 2 nón bảo hiểm , Cho mượn một Bản đồ Du lịch ở Thành phố Tuy Hòa, Có xuất kèm theo hóa đơn đúng quy định chung của Bộ Tài chính

Quy Định bắt buộc khi bạn thuê xe:

- Giấy phép lái xe hạng A1 (hoặc A2)

- Giấy CMND (dưới 15 năm)

Hotline: 097.1945.988 / 09.3483.1626