Trang chủ » Thuốc diệt chuột có khả năng thu hút con mồi

Thuốc diệt chuột có khả năng thu hút con mồi

(Ngày đăng: 25-03-2016 11:06:11)
Những loại thuốc diệt chuột có tính dẫn dụ, khả năng thu hút con mồi tốt được rất đông người tiêu dùng lựa chọn. Khi sử dụng các sản phẩm như này sẽ đảm bảo và rút ngắn thời gian diệt chuột.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

 

Những nhà sản xuất đã quan tâm đến dòng sản phẩm thuốc diệt chuột có tính dẫn dụ từ lâu, nhưng mãi sau một thời gian nghiên cứu thì loại thuốc này mới được tung ra thị trường và đến tay người dùng. Trong thuốc có chứa các hoạt chất đặc biệt, với mùi thơm đặc trưng giúp thu hút chuột đến ăn, đồng thời không làm chúng nghi ngờ gì mà sẽ tha thức ăn về hang ổ.

Những cách diệt chuột truyền thống thường thu hút con mồi bằng thức ăn, nhưng tỉ lệ thành công thường không cao, bởi khả năng chuột bị dẫn dụ bởi những loại mồi nhử như thế này là không cao. Đồng thời chỉ sau một thời gian ngắn, thức ăn sẽ không còn mùi thơm và thu hút chuột nữa. Nhưng với loại thuốc có hoạt chất dẫn dụ thì lại khác, có khả năng thu hút chuột tốt, để lâu ngoài không khí vẫn được giữ nguyên chất lượng.

Hiện tại thuốc diệt chuột có khả năng thu hút con mồi tốt nhất là Storm, đây là sản phẩm đã rất nổi tiếng không chỉ Việt Nam mà còn ở nhiều nơi khác. Đây là sản phẩm mới nhất hiện giờ, được sản xuất bằng công nghệ sinh học, với các hoạt chất tiến tiến, nên chất lượng rất tốt, khi đưa vào sử dụng là chuột sẽ bị thu hút rất nhanh.

Điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột Storm là được sản xuất bằng công nghệ sinh học, thế nên có tính an toàn cao. Khi dùng thuốc xong và không còn nhu cầu sử dụng nữa, chúng ta chỉ việc bỏ nó vào thùng rác mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến môi trường hay vật nuôi vô tình ăn trúng.

Ngoài các cửa hàng hiện giờ bán thuốc diệt chuột Storm khá nhiều, do vậy những ai có nhu cầu sẽ rất dễ tìm được sản phẩm này. Một điểm đáng lưu ý khi dùng thuốc này mà bạn nên biết là nó thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, do thuốc có dạng viên nên rất thuận tiện, hơn nữa khả năng tồn lưu cũng rất tốt, không sợ để lâu ngoài không khí sẽ hết tác dụng của thuốc.