Trang chủ » Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột Klerat

(Ngày đăng: 18-04-2016 19:35:25)
Klerat là sản phẩm thuốc diệt chuột của Thụy Sĩ là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả nhanh chóng và tận gốc mà nó mang đến.

Klerat được sản xuất bởi thương hiệu Syngante Thụy Sĩ là sản phẩm có dạng viên sáp sau khi chuột ăn vào sẽ có hiện tượng đông máu và chết ngay sau đó vài ngày. thuốc diệt chuột Klerat được sử dụng bằng cách làm mồi nhử dẫn dụ chuột. Đây là sản phẩm có chất dẫn dụ và hiệu quả mạnh nên chỉ cần một lượng ít thuốc là chuột sẽ tự tìm đến ăn.

Thuốc diệt chuột Klerat

Vì ở dạng viên sáp không thấm nước nên thuốc diệt chuột Klerat thích hợp trong việc sử dụng ở mọi môi trường khác nhau mà không sợ mất tác dụng của thuốc. Khi sử dụng Klerat nên đặt ở những nơi chuột thường xuyên đi qua hoặc ngay trước miệng hang của chúng để hiệu quả mang đến nhanh chóng và tốt nhất.

Hiện tại Công ty Kiếm soát côn trùng Sài Gòn đang là một trong những công ty phân phối thuốc diệt chuột Klerat chính hãng trên thị trường. Khi tìm mua sản phẩm Klerat bạn nên tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để đảm bảo có được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất, có như thế mới giúp bạn diệt chuột được hiệu quả và tận gốc.