Trang chủ » Tiên phong với đèn pha Led gắn ngoài

Tiên phong với đèn pha Led gắn ngoài

(Ngày đăng: 19-03-2016 15:51:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Ngày nay, ánh sáng không chỉ được chú trọng bởi không gian bên trong mà còn cả bên ngoài. Đèn pha Led gắn ngoài xuất hiện đáp ứng nhu cầu ánh sáng một cách hoàn hảo.

Đèn pha Led gắn ngoài được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi ở các pha tường, sân bóng đá mini, các buổi tiệc - lễ hội ngoài trời ....

Nguồn ánh sáng phát ra luôn đảm bảo sự ổn định, không gây hại cho mắt, màu sắc hài hòa, dễ chịu.

 

tiên phong với đèn pha Led gắn ngoài

 

Hiệu suất chiếu sáng cao và khả năng phát sáng tốt bên ngoài đòi hỏi sản phẩm được thiết kế chắc chắn, lớp khung bằng nhôm rất bền với thời gian, bề mặt được mạ lớp chống oxi hóa đáp ứng tiêu chuẩn IP65.

Bảo vệ Chip COB của đèn led là lớp kính chịu lực có đủ dày chịu lực cao giúp đèn pha Led gắn ngoài chịu được những va đập, nhiệt độ hay độ ẩm không ổn định….

Đèn pha Led gắn ngoài dần thay thế các dòng sản phẩm đèn cũ với độ sáng tương đương nhưng công suất tiêu thụ  nhỏ hơn 1/5 bóng đèn dây tóc.

Tùy loại đèn tuổi thọ có thể đạt tới 100.000 giờ, lớn gấp 8 – 10 lần so với tuổi thọ của các sản phầm đèn huỳnh quang khác.

Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chiếu sáng đẹp và tinh tế có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, tô điểm chân thực và tinh tế bức tranh không gian chiếu sáng bên ngoài.

Thiết kế với những vật liệu an toàn không hóa chất độc hại và dễ tái chế bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng sản phẩm trong thời gian dài.

Đèn pha Led gắn ngoài gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng. Giá thành vừa phải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com