Trang chủ » Tiết kiệm thời gian làm việc nhờ đưa lồng thép vào sử dụng

Tiết kiệm thời gian làm việc nhờ đưa lồng thép vào sử dụng

(Ngày đăng: 15-10-2019 14:54:57)
Đừng nghĩ rằng lồng thép chỉ là công cụ để bạn chứa những món hàng, các bộ phận sản phẩm trên đó trong quá trình sản xuất, một lợi ích mà nó đang âm thầm mang đến cho bạn chính là giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Trước kia khi lồng thép chưa ra đời, ở mỗi dây chuyền sản xuất một mặt hàng nào đó, người ta thường dùng những sọt nhựa hay những thứ khác có thể chứ thành phầm. Những thứ như thế này chỉ mang tính tạm thời, bởi nó được sản xuất ra không phải để đảm nhận vai trò gì. Đôi lúc trong quá trình làm việc, những chiếc sọt hay thứ gì đó chứa hàng sẽ thường xuyên bị hư hỏng.

Việc đưa những công cụ trữ hàng vào dùng trong nhà máy sản xuất nhưng không phù hợp, điều này sẽ gây ra nhiều rắc rối và phiền phức cho người lao động, đồng thời làm mất thời gian khá nhiều. Cũng vì điều này mà vài năm sau đó, những chiếc lồng thép đã bắt đầu được thiết kế và tung ra thị trường, chỉ một thời gian ngắn đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Nhìn vào những chiếc lồng thép thì nó chẳng khác nào những thứ trữ hàng bình thường khác, nhưng tế những gì mà nó mang lại khác xa hoàn toàn những thứ đó. Với thiết kế phù hợp, độc đáo và có những cãi tiến nhất định, việc sắp hàng vào lồng hay chuyển nó đến những công đoạn khác trong nhà xưởng cũng rất đơn giản và mất ít thời gian hơn để thực hiện.

Trong vài năm nay, các mẫu lồng thép đã được cải tiến mới hơn, có thể phục vụ được từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Với sự đổi mới về mặt thiết kế, khi chúng ta đưa chúng vào dùng cũng đơn giản hơn nhiều, cụ thể là nhờ khả năng gấp xếp, hay hệ thống các bánh xe đẩy, việc mang theo và di chuyển những chiếc lồng hàng như thế này đơn giản hơn nhiều.

Đưa lồng thép vào sử dụng và tiết kiệm thời gian cho người lao động cùng là mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là về mặt năng suất lao động. Do vậy, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa đưa những chiếc lồng này vào dùng thì tốt nhất nên nghĩ đến và làm ngay là vừa.