Trang chủ » Tiết kiệm với đèn Duhal

Tiết kiệm với đèn Duhal

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:59:00)
Nhằm mang lại tính chất ảnh hưởng lớn về việc tiết kiệm năng lượng, đèn Duhal đã và đang làm những gì mình cần để nâng cao ý thức người tiêu dùng.

Nhằm mang lại những ưu điểm tốt hơn trong công nghệ chiếu sáng chúng tôi những người sáng tạo ra đèn Duhal sẽ làm hết sức mình để đảy mạnh phong trào tiết kiệm năng lượng đang là thực trạng của nước ta.

Trong 3 ngày (từ 12 đến 14/9/2014) tại cung văn hoá lao động hữu nghị Tiệp Việt, số 53 Lạch Tray , Ngô Quyền , Tp Hải Phòng với chủ đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sinh hoạt và sản xuất với đèn Duhal.

Ngày hội hướng tới các đối tượng tiêu dùng năng lượng chủ yếu : các hộ gia đình , các doanh nghiệp ...với thông điệp truyền tải " Hành động xanh vì một tương lai xanh".

Ngày hội sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật với đèn Duhal:

• Roadshow tuyên truyền tiết kiệm năng lượng dưới hình thức diễu hành và xe đạp điện trên khắp các tuyến phố chính của thành phố Hải Phòng

• Triển lãm gian hàng giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, các giải pháp năng lượng xanh - năng lượng tái tạo

• Triển lãm nghệ thuật sắp đặt và tranh thiếu nhi

• Các gameshow tương tác, hội thi tranh tài về chủ đề “Tiết kiệm năng lượng”

• Hoạt động nghệ thuật: Trình diễn nghệ thuật đường phố, âm nhạc điện tử, các bài hát tuyên truyền tiết kiệm năng lượng, biểu diễn thời trang, tiểu phẩm vui tiết kiệm điện.