Trang chủ » Tìm hiểu đèn led philips

Tìm hiểu đèn led philips

(Ngày đăng: 31-03-2018 10:23:54)
Bóng đèn led Philips mang đến sự hoàn hảo trong ngôi nhà nhờ vào nguồn sáng tốt cho mắt, không chứa các chất ô nhiễm ảnh hưởng đến môi trường, hình thành ánh sáng chất lượng trong quá trình sử dụng bằng các bộ phận chiếu sáng hỗ trợ.
Trong nhiều năm quat, việc sử dụng và thiết kế các loại đèn Led Philips đã bước qua những thời kỳ cải cách, được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo, đưa đến các lợi ích chiếu sáng tự nhiên cho người sử dụng.
 
Tuổi thọ cao, nguồn sáng chất lượng an toàn và tiết kiệm điện chính là ưu thế nổi bật của đèn led thay thế hoàn toàn bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh. Với kỹ thuật tích hợp công nghệ led vào trong đèn hỗ trợ khả năng tăng ánh sáng đặc biệt khiến cho bóng đèn sáng hơn và hiệu quả như những dạng đèn truyền thống. 
 
 
Dòng đèn Led Philips đã áp dụng một phần nhỏ nguồn độ sang khác hợp cùng 1/2 bóng đèn CFL, cộng với 1/4 đèn sợi đốt với ưu thế không chứa chất độc hại, tỏa nhiệt thấp so với sợi đốt, độ sáng ban ngày ấm áp sắc trắng (như màu huỳnh quang lạnh), Đèn Led bóng gam màu trắng được đặt sẵn tạo nên sự thanh lịch, tinh tế khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, đảm bảo sản phẩm thích hợp sử dụng chiếu sáng lâu dài và trang trí cho không gian. 
 
Đèn Led Philips là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng, được đánh giá tuổi thọ lâu dài, nguồn điện hiệu quả tiết kiệm, màu đa dạng. Để biết thêm thông tin cụ thể người dùng hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn mặt hàng phù hợp.
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh