Trang chủ » Tìm hiểu khả năng chỉnh sáng linh động của bóng đèn Philips

Tìm hiểu khả năng chỉnh sáng linh động của bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 24-03-2016 13:41:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Không chỉ đẹp mắt, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng đạt mức tối ưu, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips còn có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh động không dòng đèn nào có được.

Xã hội ngày càng phát triển, chỉ những sản phẩm tối ưu nhất mới tồn tại và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Một vật dụng không chỉ có phục vụ cho lợi ích duy nhất mà còn có thể tận dụng cho các khía cạnh khác mới là sản phẩm tối ưu. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trên, hệ thống chiếu sáng từ  bóng đèn Philips đang được các nhà thiết kế nội thất, nhiều chủ đầu tư doanh nghiệp quyết định lựa chọn để làm đẹp và phục vụ hữu ích cho các công trình kiến trúc tâm huyết của họ.

bong den philips

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các chuyên gia về điện thắp sáng tại Philips đã chế tạo thành công sản phẩm bóng đèn Philips có nhiều kiểu tia chùm khác nhau phù hợp với yêu cầu về chiếu sáng và trang trí từ không gian gia đình, nhà hàng, quán bar đến những không gian mang tầm vĩ mô như cơ quan làm việc nhà nước, văn phòng, các nhà xưởng, khu triển lãm, bảo tàng,…

Hơn nữa, bóng đèn Philips còn tạo ra nguồn sáng lạnh không chứa tia UV, tia tử ngoại, chì,…gây hại đến sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh.  Bóng đèn Philips còn phát ra ánh sáng êm dịu, không gây tổn thương hay làm chói lóa đến mắt nên được biết đến là loại sản phẩm an toàn, bảo vệ sự khỏe đẹp cho đôi mắt con người.

Với khả năng chỉnh sáng linh động kết hợp những yếu tố nổi trội bậc nhất không dòng đèn nào có được, bóng đèn Philips đang là sự lựa chọn số một trên thị trường đèn chiếu sáng tại Việt Nam hiện nay.