Trang chủ » Tìm hiểu tiện ích đèn Led Philips LedTube Essential 1m2 20W

Tìm hiểu tiện ích đèn Led Philips LedTube Essential 1m2 20W

(Ngày đăng: 13-04-2016 14:50:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Nhà sản xuất Philips đã thành công trong sản xuất sản phẩm bóng đèn Led Philips LedTube Essential 1m2 20W với mục tiêu cho ánh sáng Led chất lượng trong không gian, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng chất lượng cao mà an toàn với con người và môi trường.

Với thiết kế kiểu dáng hình ống tròn phối hợp với vỏ ngoài từ thủy tinh trong suốt cao cấp, bóng đèn led Philips Ledtube Essential 20W thích hợp sử dụng trong hầu hết các công trình chiếu sáng. Cùng đó, phấn quang trắng hỗ trợ cho ánh sáng Led tán quang tốt trong không gian chiếu mạnh mẽ, tinh tế và trung thực một cách hoàn hảo.

Sản phẩm đảm bảo ánh sáng tốt với hiệu suất quang 80lm/W nhờ vào công suất quang 20W, công nghệ Led giúp tiết kiệm điện cao hơn so với các dòng sản phẩm truyền thống mà còn nổi trội hơn về độ bền bỉ trong hoạt động. Ngoài ra sản phẩm còn có đặc trưng dùng nguồn điện trực tiếp chuyển đến hệ thống sợi đốt chiếu sáng mà không cần sử dụng tăng phô.

Cùng đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm bởi những ưu điểm mà bóng đèn Led Philips Essential 20W tích hợp được. Đèn có cấu tạo đơn giản, lắp ráp chặt chẽ cùng vỏ đèn cứng cáp chống trầy xước cao giúp đèn chịu được va đập mạnh, chịu áp lực tốt trong môi trường chiếu sáng. Tuổi thọ sản phẩm cao với 30.000 giờ chiếu sáng và có thể lấy lại vốn đầu tư ban đầu trong 2 năm đầu lắp hệ thống. Đèn có chỉ số quang thông cao nên không gây hiện tượng mờ khói trên bề mặt chiếu, và hơn nữa đèn còn giúp hạn chế cháy nổ do không sinh nhiệt trong quá trình phát quang. Và một điểm quan trọng mà người tiêu dùng hoàn toàn an tâm là sản phẩm phẩm thân thiện với môi trường, không phát các tia uv và không chứa chất độc hại.