Trang chủ » Tìm thông tin đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim

Tìm thông tin đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim

(Ngày đăng: 31-05-2017 09:06:40)
Với những chất lượng đã được đảm bảo và khẳng định qua thời gian của nhãn hàng Philips thì mỗi sản phẩm ra đời của sản phẩm này đều đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim là sản phẩm như vậy.
Đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim trước hết xét về thiết kế, không có gì cần bàn cãi thêm về một sản phẩm có thiết kế bắt mắt, mới mẻ với những  xu thế hiện đại, trẻ trung được tích hợp trong sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế như dạng bóng sợi đốt truyền thống nhưng có vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng hơn. Với hình thù bầu bĩnh gần như hình tròn thuôn dài về phần đuôi, sản phẩm này là biểu trưng cho sự đủ đầy, đem lại giá trị tinh thần cho người sử dụng. 
 
Đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim được làm từ những chất liệu đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo những nguyên liệu sản xuất tốt nhất từ nhiều nguồn hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng bóng đèn cho người sử dụng.
 
 
 
 
Sử dụng chất liệu bóng bằng thủy tinh chắc chắn, màu trắng sáng đẹp mắt, tán ánh sáng tốt cùng bộ tản quang mới được lắp đặt đem lại một nguồn ánh sáng tốt nhất cho người sử dụng. 
 
Phần đui đèn Led Philips mas bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có màu sắc hài hòa với phần bóng đèn tạo nên một chỉnh thể hòa hợp cả về thiết kế và màu sắc.
 
Bóng sử dụng đui E27 là đui thông dụng được sử dụng trong nhiều loại đèn đem lại sự tiện lợi trong tìm kiếm sản phẩm cần thay thế khi có hỏng hóc xảy ra. Với việc sử dụng nguồn điện áp dân dụng cũng ghi một điểm nhấn tiếp theo về mức độ thuận tiện, đơn giản trong sử dụng của sản phẩm này. 
 
 
 
 
Sản phẩm đèn này có nguồn sáng an toàn không chứa chất độc hại, bảo vệ mắt, tốt cho sứckhỏe và môi trường. Tuổi thọ được nâng lên cao đảm bảo độ bền cho sản phẩm trong một thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đem lại lợi ích kinh tế tối ưu.