Trang chủ » Tính năng của ổn áp Lioa khiến khách rất hài lòng

Tính năng của ổn áp Lioa khiến khách rất hài lòng

(Ngày đăng: 14-04-2016 11:33:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Nhờ những ưu điểm vượt trội, ổn áp Lioa đã chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất và khiến họ hài lòng ngoài mong đợi.

Sắp bắt đầu một mùa hè nóng nực, việc tiêu dùng điện năng cho các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,…ngày càng nhiều. Với tình trạng mạng lưới điện quốc gia nhiều bất ổn, thường xuyên quá tải như hiện tại, việc trang bị một sản phẩm ổn áp Lioa  trong gia đình là vô cùng cần thiết. Bạn cần phải làm ngay nếu không muốn các thiết bị điện trong gia đình bị cháy chập, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây phiền lòng và có thể nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Được biết, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ổn áp với giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy vậy, ổn áp Lioa vẫn là sản phẩm được biết đến nhiều nhất và khiến khách hàng hơn cả. Có được sự ưu ái này từ người dùng vì ổn áp Lioa sở hữu những thế mạnh vượt trội, khiến người tiêu dùng có được những lợi ích lớn ngoài mong đợi.

 

 

Với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa là thiết bị cao cấp hàng đầu do công ty TNHH Nhật Linh- LIOA sản xuất. Được làm từ chất liệu ngoại nhập cao cấp như Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ đồng thời  3 lần các thiết bị điện: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt nguồn điện giúp cho máy móc kéo dài tuổi thọ, phát huy hết công năng, tiết kiệm nguồn lớn năng lượng, hoạt động ổn định khiến hiệu suất và chất lượng công việc, cuộc sống ngày một nâng cao.

Nhờ tích hợp được tất cả những mong muốn của người mua hàng trong hình dáng gọn nhẹ,ổn áp Lioa đã khiến khách hàng hài lòng và vô cùng mãn nguyện khi sử dụng sản phẩm.