Trang chủ » Tính năng đặc biệt của xe đẩy hàng siêu thị thông minh

Tính năng đặc biệt của xe đẩy hàng siêu thị thông minh

(Ngày đăng: 22-02-2016 16:48:55)
Mới đây, các nhà khoa học đang nghiên cứu và phát minh một chiếc xe đẩy hàng cực kì thông minh và tiện lợi giúp người mua hàng tiết kiệm được thời gian khi đi siêu thị.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Với một chiếc xe đẩy hàng thông mình trong siêu thị bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giúp bạn mua đúng những mặt hàng và sản phẩm với độ chính xác cao.

Những chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh sẽ có một mã vạch và được kích hoạt dựa trên phiếu khách hàng mà siêu thị trao cho bạn. Với phiếu này bạn có thể làm rất nhiều việc đặc biệt mà tới bạn cũng không thể ngờ tới.

Nếu trước đây bạn đang gặp rắc rối với việc tìm mặt hàng mình cần tìm ở đâu thì chiếc xe đẩy hàng thông mình sẽ hướng dẫn vị trí mặt hàng mà bạn cần bằng cách nhập tên hoặc mã vạch mà bạn biết khi mua trước đó.

Mỗi mã vạch trên xe đẩy hàng trong siêu thị sẽ có lịch sử lưu lại những gì mà bạn mua trước đây, điều này giúp cho bạn hạn chế mua những thứ mà bạn đã từng mua nếu còn dư. Ngoài ra, nó có thế gợi ý cho bạn những gì bạn mua thiếu và cần mua dựa trên lịch sử mua và những món mà bạn đang mua.

Một điều thú vị khác nó có thể tạo một bản ghi chú những mặt hàng mà bạn cần mua trước khi đi siêu thị. Điều này tránh việc bạn phải đi mua hàng lang mang, mua thiêu đồ cần mua vì quên mất mình đã mua hay có ý định mua những gì.