Trang chủ » Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 500KVA NM – 500K/3

Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 500KVA NM – 500K/3

(Ngày đăng: 29-03-2016 22:03:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp lioa 500KVA NM – 500K/3, mang đầy đủ những tính năng để bảo vệ dòng điện và thiết bị dùng điện, và hiện nay đang chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại của con người hiện nay, thì việc sử dụng nhiều điện năng là điều dễ hiểu. Tiêu hao điện năng cho việc sinh hoạt, phục vụ cuộc sống gia đình, hay để sản xuất, phục vụ cho công nghiệp. Nếu dùng nhiều như vậy thì rất dễ gây ra hiện tượng quá tải, cháy nổ. Vì vậy, ổn ấp Lioa xuất hiện xua tan mọi nỗi lo trên.

Điều hiển nhiên luôn được khẳng định là bản thân ổn áp lioa không sinh ra điện, mà nó chỉ có nhiệm vụ ổn định điện áp, điều chỉnh dòng điện sao cho chúng được hoạt động liên tục, an toàn và hiệu quả nhất.

Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, chất lượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn nhất định, sản phẩm luôn là thiết bị quen thuộc với mỗi gia đình.

 

 

Mẫu máy có điện áp ở cả 3 pha, giúp nguồn điện được hoạt động chính xác, liên tục và an toàn nhất có thể.

Thêm nữa, để tăng thêm độ tin cậy của sản phẩm với người tiêu dùng, thì sản phẩm được thiết kế với tính năng bảo vệ an toàn 3 trong 1. Đó là : bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động và chống mất pha.

Thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này lên đến 30 năm, như vậy khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Với những tính năng hữu ích và sự tiện lợi trên, tôi tin chắc rằng sản phẩm ổn áp lioa 500KVA NM–500K/3 sẽ được hoàn thiện và phát triển hơn nữa, để xứng với lòng mong đợi của khách hàng. Bất kể những phản hồi nào về sản phẩm từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lắng nghe tích cực và sửa chữa.