Trang chủ » Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con Hyundai

Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con Hyundai

(Ngày đăng: 21-04-2015 08:36:29)
Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con là một trong những thiết bị giúp nâng hàng hoá lên cao chuyên nghiệp. Đây là một trong những thiết bị có khả năng nâng được những hàng hoá có trọng tải cực kì cao.

Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con là loại tời cáp chuyên dụng có thể điểu kiển từ xa với bộ 2 bộ kéo cực kì an toàn và tiện dụng.  Với khả năng an toàn nhờ phanh tự động nếu như đang nâng lên cao bị mất điện đột ngột thì khả năng rơi xuống chỉ với tốc độ chưa tới 1% tốc độ rơi thực tế.

Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng côn là một phát mình sáng tạo giúp cho người lao động bớt đi rất nhiều sức lực, tiệt kiệm được thơi gian, an toàn trong lao động và ngoài ra còn giúp tạo nên nhưng lợi nhuận không hề nhỏ khi sử dụng công nghệ tời kéo vào trong sản xuất.

Tời kéo tay

Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con Hyundai.

+ Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con hai móc Hyundai được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu  được quá tải 125%. Tời kéo tay kiểu hai móc nâng hạ nầy được cấu tạo 2 móc, 1 móc chính tải trọng lớn và 1 móc phụ tải trọng trung bình hay nhỏ. Loại Tời kéo tay kiểu mẹ bồng con nầy có ưu điểm dùng chung để cẩu nhiều loại tải trọng từ nhẹ cho đến nặng, giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí điện năng tiêu thụ, không cần phải đầu tư 2 loại cầu trục trong cùng 1 nhà xưởng rất kinh tế.

+ Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con hai móc Hyundai được trang bị phanh điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện và tỉ lệ trượt không quá 1% trên mỗi phút tốc độ khi làm việc 100% tải. Momen phanh được chỉ định lớn hơn 150% tải trọng.

+ Tời kéo tay điện cáp mẹ bồng con hai móc Hyundai được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.