Trang chủ » Tổng hợp 5 loại thuốc diệt chuột nên dùng nhất

Tổng hợp 5 loại thuốc diệt chuột nên dùng nhất

(Ngày đăng: 18-07-2016 10:44:57)
Để tránh cho các loài chuột phá hoại mùa màng hay các loại vật chất có giá trị kinh tế khác, nhiều nhà nông nói riêng và con người nói chung đã sử dụng nhiều biện pháp diệt chuột nhưng không mang lại hiệu quả cao. Sự hiệu quả chỉ được tìm thấy khi con người chuyển sang dùng thuốc diệt chuột.

 

Dưới đây là 5 loại thuốc diệt chuột tốt nhất bạn nên dùng.

1.       Storm

Thuốc diệt chuột được sản xuất và phân phối từ nước CHLB Đức, nén dưới dạng viên thuận tiện cho việc đặt thuốc trong quá trình sử dụng. Là thuốc diệt chuột đơn liều nên chỉ cần 1 viên là đủ khiến 1 con chuột mất mạng. Thuốc rất độc, phải để xa tầm tay trẻ em và tránh để ánh sáng mặt trời chiếu vào.

2.       Biorat

Là sản phẩm ngoai nhập, nhập khẩu từ nước bạn Cuba. An toàn cho con người, sinh vật khác và đặc biệt là bảo vệ môi trường nên được các nhà khoa học khuyến khích sử dụng. Dạng bột, nhưng không cần trộn chung với bất kì loại thức ăn. Diệt chuột hiệu quả, chuột ăn phải thuốc sẽ chết, không ăn phải cũng có thể chết nếu nhiễm phân, nước tiểu, nước bọt… của con ăn thuốc. Bảo quản ở nơi dưới 150C.

3.       Killrat

Cũng là thuốc diệt chuột đơn liều, “Can kill in one feedinh”_có thể giết chuột trong một lần ăn, chỉ một lần duy nhất. Sau khi ăn thuốc, dưới tác động của thuốc, chuột sẽ phải đi ra sáng rồi mới chết, dễ dàng cho người sử dụng dọn xác. Bảo quản nơi thoáng mát.

4.       Racumin

Sản phẩm của tập đoàn Bayer Việt Nam. Thuốc không sử dụng được luôn mà cần trộn chung với các loại thức ăn khác, sau đó đặt hỗn hợp này ở những nơi chuột hay đi qua, các loại thức ăn ấy sẽ có tác dụng gọi chuột đến ăn thuốc. Thuốc làm chuột bị mất nước dẫn đến tử vong trong vòng 3 đến 5 ngày.

5.       Fokeba

Giống như thuốc diệt chuột Racumin, Fokeba cần trộn chung với thức ăn khác chứ không sử dụng trực tiếp luôn. Thuốc không chỉ diệt được chuột, mà nếu các loài gặm nhấm khác nặng dưới 0.5 kg ăn phải thuốc cũng sẽ chết. Thuốc rất độc, nên hạn chế sử dụng nếu thấy không cần thiết.