Trang chủ » Trang trí quán café lãng mạn với đèn pha led

Trang trí quán café lãng mạn với đèn pha led

(Ngày đăng: 25-03-2016 09:22:24) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led được làm từ những kim loại hoặc hợp kim nhẹ và bền, ngoài ra còn được phủ lớp chống thấm nước, chống bụi và được trang bị mặt kính cường lực.

Nhu cầu giải trí là một nhu cầu lành mạnh và quan trọng trong những nhu cầu của con người như ăn, mặc, ở…

Có nhiều cách để giải trí như đến quán café, nghe nhạc, đọc sách, đi dạo…

 

trang trí quán cafe lãng mạn với đèn pha Led

 

Với những không gian như công viên, đài phun nước, café sân vườn ngoài trời… thì cần có sự trang trí đẹp và bắt mắt bằng sản phẩm đèn pha led.

Đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng hiện đại được ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay.

Đây được nhiều chuyên gia về thiết kế hệ thống chiếu sáng kì vọng là thiết bị chiếu sáng của tương lai nhờ sở hữu những đặc trưng ưu việt hơn hẳn các loại đèn truyền thống khác.

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất của loại đèn này là khả năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao (lên đến 50.000 giờ).

Đèn pha led dù chỉ với công suất nhỏ nhưng cũng có thể cho ra ánh sáng với cường độ mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng, thích hợp cho không gian ngoài trời như sân bóng, quán café, sân vườn…

Điều này, giúp đèn chịu được áp lực cao, kéo dài tuổi thọ và chống lại những thay đổi về thời tiết, đặc biệt là thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta.

Đèn pha led có nhiều màu sắc, khi dùng để trang trí quán café, người ta thường dùng màu vàng để tạo sự lãng mạn, ấm áp, màu trắng thể hiện nét hiện đại, các màu đơn sắc khác như xanh, đỏ, hồng… thường dùng để trang trí.

Bạn có thể đặt đèn chiếu xuyên qua các tán cây cao hoặc bố trí ở hồ nước, bậc thang, hắt lên các tác phẩm nghệ thuật…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com