Trang chủ » Trang trí sân vườn bằng đèn pha led công suất lớn

Trang trí sân vườn bằng đèn pha led công suất lớn

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:38:39) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
Việc lựa chọn đèn pha led công suất lớn cho sân vườn hoàn toàn hợp lý, tạo mức độ chiếu sáng hiệu quả, an toàn và tiện lợi trong mọi hoạt động chiếu sáng.

Không gian sân vườn sẽ trở nên lung linh, nổi bật hơn khi sử dụng đèn pha led công suất lớn của hãng Philips. Đối với không gian sân vườn, bạn nên chọn đèn pha led 100 Philips Flood Light COB, đèn pha led Philips 100 BVP Led có công suất 20W, 50W, 60W để chiếu sáng, đồng thời đảm bảo được an ninh tốt.

 

 

Đối với các loại đèn pha led công suất lớn chiếu sáng cho sân vườn luôn có đặc điểm chung là chống chịu được các tác nhân từ môi trường, có khả năng chiếu sáng chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Sản phẩm được trang bị bởi một lớp kính cường lực chắc chắn bảo vệ đèn chiếu sáng.

Mưa, nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn là những tác nhân xấu ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn vì vậy các loại đèn pha led chiếu sáng sân vườn luôn được trang bị một bộ phận bảo vệ vững chắc như thân được làm bằng khung nhôm hoặc thép pha sơn tĩnh điện, lớp kính cường lực chắc chắn tránh được nhiều tác nhân bên ngoài.