Trang chủ » Ứng dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 942/150W Metal lõi gốm

Ứng dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 942/150W Metal lõi gốm

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:49:22) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Công ty sản xuất bóng đèn Rạng Đông luôn chú trọng trong việc nghiên cứu để sản xuất ra các dòng sản phẩm vừa có chất lượng cao hoàn hảo đồng thời phải có được yếu tố an toàn cho con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

 Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này thế nên ngày càng có nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bóng đèn từ công ty Rạng Đông để phục vụ cho tất cả các nhu cầu chiếu sáng của mình.

Hiện nay công ty bóng đèn Rạng Đông vừa cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 942/150W Metal lõi gốm. Đèn có độ quang thông cùng chỉ số hoàn màu cao nên sẽ mang đến nguồn sáng có chất lượng cao và tuyệt vời. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm cho rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ nhà ở đến công trình công xưởng, văn phòng cao ốc, trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng…

Ngoài ra với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, độ sắc nét, màu sắc nhẹ nhàng thân thiện, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả nên bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 942/150W Metal lõi gốm hiện nay còn được ứng dụng phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng đường phố, sân bãi, chiếu sáng trang trí trong những sân khấu, truyền hình…

Chỉ số hoàn màu của đèn đạt tới 95 nên mang đến nguồn ánh sáng rực rỡ cùng màu sắc trung thực nhưng nhẹ nhàng dễ chịu. Tuổi thọ của đèn đạt từ 15.000  đến 20.000 giờ, với dãy công suất đa dạng. Đồng thời quang phổ của sản phẩm còn có đủ các dãy màu sắc khác nhau.

Đồng thời đèn cao áp 150W CMH-T 942/150W Metal lõi gốm còn được yêu thích nhờ mang trong mình tiêu chí an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com