Trang chủ » Ứng dụng đèn led Philips trong công nghệ quảng cáo

Ứng dụng đèn led Philips trong công nghệ quảng cáo

(Ngày đăng: 06-07-2017 07:14:21)
Với những ưu điểm nổi trội trong chiếu sáng, đèn led Philips đã mở ra một trang mới trong lĩnh vực chiếu sáng và được ứng dụng phổ biến, trong đó có công nghệ quảng cáo. Với những đóng góp của mình, đèn xứng đáng là “công cụ quảng cáo” hàng đầu.
Quảng cáo là một loại hình mang tính dịch vụ và rất cần ánh sáng để thu hút sự chú ý. Ngày nay, ngoài những quảng cáo thường thấy trên tivi, tạp chí thì những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng là một cách thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. nếu bảng quảng cáo không đủ nổi bật thì nó rất dễ bị chìm nghỉm trong vô vàn thứ khác.
 
Vào ban đêm, để bảng quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn giữa rất nhiều quảng cáo của doanh nghiệp khác thì đòi hỏi nó phải được chiếu sáng một cách hoàn hảo. Đèn led Philips là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. 
 
 
 
 
Đèn dây tóc, đèn huỳnh quang với nguồn sáng mờ nhạt sẽ không thể làm bảng quảng cáo nổi trội hơn. Thay vào đó, đèn led Philips với hiệu suất phát quang cao và cường độ mạnh nhờ ứng dụng công nghệ led tiên tiến sẽ giúp chiếu sáng một cách tốt nhất.  
 
Nguồn sáng đèn ổn định và liên tục giúp người đi đường dễ dàng đọc được những thông tin trên bảng quảng cáo và thông tin cũng có thể đến với khách hàng một cách nhanh chóng, không bị nhiễu thông tin.. Không những vậy, ánh sáng có màu sắc trang nhã và chỉ số hoàn màu cao, tạo cảm giác dịu nhẹ và dễ chịu.  
 
 
 
 
Trong thành phần đèn không chứa thủy ngân, carbon, chì, không phát ra tia cực tím, khí CO2 và tỏa rất ít nhiệt lượng ra bên ngoài, rất thân thiện với môi trường. Đồng thời không làm phai màu bảng hiệu. Với thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm rất thuận tiện cho việc lắp đặt.  
 
Đèn led Philips được làm từ những chất liệu cao cấp và thiết kế đạt chuẩn bảo vệ quốc tế. Do đó đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi.