Trang chủ » Ứng dụng đèn pha Led vào cuộc sống

Ứng dụng đèn pha Led vào cuộc sống

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:06:57)
Như quý khách hàng đã biết, sản phẩm đèn pha Led hiện nay không còn xa lạ mà trái lại rất phổ biến. Từ ngày chip Led được phát minh, các thiết bị chiếu sáng đã được thiết kế tân tiến hơn ứng dụng chip Led này.

Đèn pha Led có công dụng chiếu sáng và có rất nhiều ứng dụng vào cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với các sản phẩm chiếu sáng cao áp khác mà công ty Hoàng Phát muốn chia sẻ với quý khách để mọi người có thể hiểu hơn tại sao sản phẩm lại có nhiều rating cao như vậy.

Về thiết kế: vỏ đèn pha Led sử dụng thép có phủ lớp sơn tĩnh điện để chống thấm chống hư hỏng đảm bảo hoạt động tuyệt đối ở bất kỳ môi trường nào và lớp sơn tĩnh điện đó phát huy hiệu quả hoạt động cực tốt. Ngoài ra với đội ngủ kỹ sư thiết kế có tâm huyết, sản phẩm chống rung và hống sốc hiệu quả. Công nghệ chip Led cho ánh sáng toả ra vượt trội hơn và có màu sắc trung thực nhất và có hiệu suất chiếu sáng cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

 

 

Đèn pha Led cho ra ánh sáng đều màu tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng nhưng nhiệt năng toả ra lại không nhiều dù cho sản phẩm hoạt động trong thời gian dài. Sản phẩm chỉ phát ra ánh sáng không kèm bất kỳ tia sáng độc hại nào nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và an toàn với môi trường.

Đèn pha Led tuy có giá thành cao hơn so với những sản phẩm khác nhưng lại tiết kiệm năng lượng từ 50% đến 70% so với hao phí điện năng của đèn đường. Sản phẩm có độ bền sử dụng cao nên tiết kiệm thời gian mang ra bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng khi thật cần thiết.