Trang chủ » Ưu điểm của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips

Ưu điểm của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips

(Ngày đăng: 30-07-2017 14:15:20)
Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips đang được người tiêu dùng ưu ái khi lựa chọn sử dụng một thiết bị chiếu sáng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các sản phẩm khác.
Ưu điểm đầu tiên của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips đó là nguyên lý hoạt động. Sử dụng điện áp 220V với công suất 16W nhưng bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips mang đến hiệu suất phát quang là 100lm/W cao hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường, giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng phải chi trả.
 
Được sản xuất bởi các chất liệu có chất lượng cao, thân thiện với môi trường nên độ bền của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips được nhận định là cao. Sản phẩm có chất liệu chống lại sự va đập và ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài nên người sử dụng có thể yên tâm về độ bề của sản phẩm.
 
 
Ngoài tiết kiệm được điện năng và độ bền của các chất liệu tạo nên sản phẩm cao, bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips còn có tuổi thọ là 15000 giờ chiếu sáng, giúp người sử dụng tiết kiệm được thêm chi phí lắp đặt, thay mới sản phẩm, thiết bị chiếu sáng khác.
 
Bóng đèn Led Philips Tube 1m2 16W EcoFit phù hợp với nhiều khung cảnh, không gian. Với thiết kế chắc chắn và tinh tế, sản phẩm là lựa chọn ưu tiên của các hộ gia đình, các văn phòng hay trường học, bệnh viện, các công ty,…
 
Một ưu điểm không thể bỏ qua của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips đó là tính an toàn đối với người sử dụng không gây nhức mỏi mắt, không ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe của người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường tới môi trường trong quá trình sử dụng hay ngay cả sau quá trình sử dụng vì sử dụng chất liệu thủy tinh và các chất liệu có chất lượng cao, có tính an toàn, thân thiện tuyệt đối với môi trường.
 
 
Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips – sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.