Trang chủ » Ưu điểm nổi trội của đèn pha led 20w tlc

Ưu điểm nổi trội của đèn pha led 20w tlc

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:18:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led 20W TLC đã được khá nhiều người tin dùng để thắp sáng cho không gian và cũng là để trang trí. Nguyên nhân chính là những ưu điểm của nó mang lại phù hợp với cuộc sống của con người.

Đèn pha Led sử dụng chip Led được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên chất lượng vô cùng tốt. nhập khẩu nhưng không có nghĩa là làm ẩu, mà còn trải qua giai đoạn thẩm định chất lượng vô cùng gắt gao rồi mới quyết định chọn để tiếp tục sản xuất.

Chính vì tính cẩn trọng trong từng khâu sản xuất mà mỗi 1 chi tiết đèn không thể chê vào đâu được.

 

ưu điểm nổi trội của đèn pha Led

 

Đèn tiết kiệm tới 90% năng lượng chiếu sáng nhờ các con chip và cũng là từ việc sử dụng công nghệ diode, phát sáng không qua dòng điện.

Quá trình phát ra ánh sáng nhờ sự kết hợp giữa 2 loại điện tích trái dấu loại p và n. Ánh sáng ổn định, độ tỏa nhiệt thấp hay nhiệt độ ánh sáng thấp là 1 trong những nguyên nhân khiến đèn tiết kiệm điện năng,

Đèn pha Led có tuổi thọ cao tới 50000 giờ, độ bền lâu dài. Tuổi thọ của đèn nhờ vào vật liệu làm đèn có chất lượng cao như nhôm đúc,… có khả năng chống gỉ, sét mà bảo vệ vỏ đèn lẫn bộ đèn bên trong.  

Mặt khác, do nó có độ bảo vệ IP65 chống chịu bụi và nước rất tốt nên quá trình sử dụng được lâu dài.

So với đèn halogen, trong điều kiện bình thường nó có độ sáng gấp 7 lần. Chính vì thế mà chất lượng ánh sáng cao, tổng lượng ánh sáng chiếu ra lớn, cường độ chiếu sáng tập trung nhưng không gây lóa hay chói mắt.

Đèn phát ra chùm sáng tập trung, làm nổi bật đối tượng chiếu sáng, tạo điểm nhấn. Mới đây loại đèn này có dạng cầu làm tăng khả năng chiếu sáng lên 20%.

Góc chiếu sáng đa dạng, rộng lên tới ngang là 1200, dọc là 1050 độ. Đèn cho ánh sáng đa dạng về màu sắc như vàng nắng, trắng, đỏ, xanh…

Chính vì những hiệu quả mà nó mang lại nên đèn pha led 20W TLC được ứng dụng rất rộng rãi, nhờ có công suất cũng như khả năng chiếu xa(khoảng 20m) nên đặc biệt chiếu nhiều ở những không gian ngoài trời như sân bóng đá, cây xanh, tiệc ngoài trời…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com