Trang chủ » Về sản phẩm đèn led Philips Master led tuýp 0m6 T8 10W

Về sản phẩm đèn led Philips Master led tuýp 0m6 T8 10W

(Ngày đăng: 21-05-2017 02:51:18)
Đèn led Philips Master led tuýp 0m6 T8 10W là sản phẩm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng và được ưa chuộng tin tưởng trên thị trường.
Xu thế của một cuộc sống hiện đại, khách hàng luôn chờ đợi ở nhà sản xuất những sản phẩm có tính đa năng, nhiều công dụng, đảm bảo được nhiêu lợi ích trong đó có cả lợi ích cá nhân và lợi ích xã hội.
 
Đèn led Philips Master led tuýp 0m6 T8 10W có sự khác biệt ngay từ thiết kế. Với thiết kế chỉnh chu, tỉ mỉ tới từng chi tiết nên ngoài đáp ứng tính năng chiếu sáng sản phẩm còn sử dụng để trang trí cho không gian của khách hàng. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, vừa mang hơi hướng của sự hiện đại, tiện lợi nhưng cũng được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết đem lại sự trang trọng, tinh tế cho không gian của bạn.
 
 
 
 
Đèn led Philips Master led tuýp 0m6 T8 10W được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất từ nhiều nơi khác nhau, qua nhiều khâu kiểm định và đảm bảo về chất lượng. Không sử dụng chất liệu thủy tinh dễ vỡ, bám bụi như những sản phẩm thông thường, với sản phẩm này nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu nhựa để làm vỏ bọc cho bóng đèn. Với chất liệu nhựa mica bên ngoài, sản phẩm không chỉ tán ánh sáng tốt hơn mà còn tạo sự chắc chắn, bền đẹp qua thời gian tránh được bụi bẩn mà nhiều tác nhân khác. 
 
Đèn led Philips Master led tuýp 0m6 T8 10W còn là sản phẩm rất dễ sử dụng, đơn giản tiện lợi về mọi mặt. Sử dụng nguồn điện áp thông dụng 220V nên sản phẩm này không đem lại nhiều trở ngại cho người sử dụng. Với công suất nhỏ 10W người tiêu dùng cũng không cần quá lo lắng về mức độ tiêu hao điện năng của sản phẩm.
 
 
 
 
Cùng với đó là kích thước nhỏ gọn với chiều dài là 600mm, sản phẩm thích hợp ngay cả khi được đặt ở vị trí trên cao, dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa , đem lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng.