Trang chủ » Vì sao nên chọn đèn pha led panel tròn?

Vì sao nên chọn đèn pha led panel tròn?

(Ngày đăng: 26-03-2016 17:06:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng.

Bạn đang cần tìm một loại đèn sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời với nhu cầu chiếu sáng cao và hiệu quả cho hoạt động chiếu sáng của nhiều người? Bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào vừa đáp ứng được yêu cầu trên vừa tiết kiệm điện năng lượng? Hãy chọn đèn pha led panel tròn của chúng tôi.

den pha led

Đặc điểm này giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, ánh sáng vừa trung thực, tự nhiên vừa an toàn cho mắt người sử dụng. sự tiện lợi của thiết bị được thể hiện ở tuổi thọ khoảng 15000 giờ, giúp chúng ta có thể giảm tần suất và chi phí sửa chữa, từ đó tiết kiệm được chi tiêu, ngân sách. 

Hoạt động với công suất cao trong không gian chiếu sáng rộng. Tuy nhiên, đèn rất ít phát nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh.  Thiết kế các loại đèn pha led panel của chúng tôi luôn chắc chắn đảm bảo cho việc lắp đặt, bố trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất khi hoạt động. Các loại kính cường lực chắn bên ngoài sẽ bảo đảm được độ bền lâu dài cho đèn, tránh được nước, bụi bẩn và không khí hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn. 

Đèn pha led là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, khách sạn,..Với thiết kế mỏng, sang trọng cùng hai tông màu ánh sáng trắng và vàng sẽ giúp cho không gian chiếu sáng của bạn luôn rực rỡ, sáng sủa và cực kỳ sang trọng.