Trang chủ » Vì sao thuốc diệt chuột Storm được sử dụng nhiều?

Vì sao thuốc diệt chuột Storm được sử dụng nhiều?

(Ngày đăng: 19-04-2016 11:00:52)
Thuốc diệt chuột Storm được thống kê là loại thuốc được bán nhiều nhất và được nhiều người tin dùng nhất ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Loại thuốc này thật sự cực kì hiệu quả để bạn có thể giải quyết được những con chuột to nhỏ trong nhà.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Được biết đến với loại thuốc diệt chuột nổi tiếng với khả năng không làm bạn sợ mùi xác thối chuột vì quy tắc diệt chuột của thuốc. Thật ra thì cũng có khá nhiều loại thuốc diệt chuột trên thế giới sử dụng quy tắc diệt chuột chống đông máu này nên vì thương hiệu Storm là một thương hiệu nổi tiếng của hãng Bayer nên hầu như mọi người chỉ sử dụng loại thuốc có thương hiệu nổi tiếng.

Sự nổi tiếng của loại thuốc diệt chuột Storm này bắt đầu từ việc những ngươi dùng thấy được sự hiệu quả của nó khi sử dụng. Nói đúng hơn thì sau khi sử dụng và biết được khả năng diệt chuột vô cùng hiệu quả cùng với việc chuột chết đúng như quản cáo nên sự lan truyền về khả năng của loại thuốc diệt chuọt Storm ngày một gia tăng.

Đặc điểm nổi bật của loại thuốc diệt chuột Storm là có viên nén dạng màu xanh, kích thước nhỏ như viên kẹo, không mùi, vị thì chưa giám nếm nhưng có dẫn dẫn dụ với chuột. Hay nói cách khác là chuột nó sẽ tự tìm tới loại thuốc này bằng một mùi hương mà khi sản xuất người sản xuất đã cho vào để thu hút chuột. Rất may mùi dân dụ này chả hấp dân tới các con vật khác nhu gà, vịt, chó, mèo,… Vậy nên người sử dụng ít nhiều cũng yên tâm vật nuôi trong nhà không mò tới những viên thuốc này khi rãi. (không loại trừ trường hợp vật nuôi nổi hứng ăn phải và bạn phải đem tới bác sĩ thú ý với cách điều trị trên bao thuốc). Với giá bạn là 50k cho gói nhỏ 20viên và 350k cho gói 1kg bạn có thể mua ở hầu hết các của hàng bán thuốc diệt chuột. Mà lưu ý giùm đó là giá tham khảo và có thể thay đổi bất cứ khi nào cũng như tùy vào từng công ty nha.