Trang chủ » Xe đẩy có nên sử dụng cho trẻ sơ sinh hay không?

Xe đẩy có nên sử dụng cho trẻ sơ sinh hay không?

(Ngày đăng: 20-03-2018 03:26:19)
Xe đẩy em bé ngày được sử dụng càng phổ biến, nhất là các thành phố lớn. Một chiếc xe đẩy giúp bé cảm thấy thoải mái hơn và học hỏi những điều lý thú từ việc tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, sẽ rất tiện dụng cho mẹ khi sử dụng xe đẩy cho bé.

Có quan điểm cho rằng, không nên sử dụng xe đẩy em bé cho trẻ sơ sinh sẽ không an toàn cho bé nhất là phần xương cổ và xương cột sống. Những lo lắng đó có thể hiểu được vì trẻ sơ sinh cơ thể còn quá non nớt chỉ một tác động nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm cho trẻ? Tuy nhiên, các mẹ đừng quá lo lắng, một vài thông tin dưới đây có thể giúp mẹ thêm thông trước khi quyết định có nên sử dụng xe đẩy cho bé sơ sinh hay không.

Trước khi cho ra đời dòng xe đẩy cho trẻ sơ thì các hãng sản xuất phải nghiên cứu và thực nghiệm tính an toàn của sản phẩm. Sản phẩm có đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh thì các hãng mới cho ra thị trương. Bởi các hãng xe đẩy đã nghiên cứu tính an toàn trước khi cho ra đời các dòng xe đẩy em bé. Mỗi dòng xe sẽ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của bé nhưng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Điển hình của dòng xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh thì có xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, xe đẩy Aprica,... 

Nếu bạn chưa biết nên chọn xe đẩy cho trẻ sơ sinh của thương hiệu nào tốt nhất. Chúng tôi xin gợi ý là bạn có thể lựa chọn xe đẩy Combi của Nhật với các thiết kế được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng nhất, sử dụng công nghệ tân tiến nhất để phù hợp với độ tuổi sử dụng khác nhau của các bé. Từ chất liệu xe đến nấc nằm của bé cũng được tính toán chi tiết theo tiêu chuẩn độ tuổi, nên dù bé có độ tuổi khác nhau, bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng xe đẩy Combi phù hợp để phục vụ cho bé hiệu quả, an toàn nhất.