Trang chủ » Xe đẩy em bé bập bênh BBH 720 W là sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Xe đẩy em bé bập bênh BBH 720 W là sự lựa chọn cho người tiêu dùng

(Ngày đăng: 07-05-2016 16:17:43)
Xe đẩy em bé bập bênh BBH 720 W là sự lựa chọn cho người tiêu dùng rất phù hợp cho trẻ 3 tuổi khi đi chơi và đi du lịch bạn có thể đem theo bên mình dễ dàng.

Xe đẩy em bé bập bênh BBH720W của Baohaohao là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé như: ghế ăn, xe tập đi, xe đẩy với mức giá tầm trung phù hợp với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Baobaohao luôn đa dạng màu sắc, thiết kế tiện lợi và an toàn cho bé. Tại thị trường Việt Nam xe đẩy Baobaohao là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất và được các mẹ Việt tin dùng.

xe đẩy em bé

Xe đẩy bập bênh BBH được thiết kế thuận tiện cho việc chăm sóc trẻ với đầy đủ mái che, bàn ăn, giá để đồ, màn chống muỗi rất phù hợp cho việc đi chơi và đi du lịch tạo cảm giác thích thú và thoáng mát cho trẻ sử dụng, với thiết kế có màn chống muỗi bạn có thể yên tâm khi con bạn được bảo vệ khỏi các con côn trùng.

Sản phẩm này có thể dễ dàng điều chỉnh được theo 3 tư thế nằm, ngồi, ngả rất thuận lợi cho trẻ nhỏ. Với thiết kế cần đẩy có thể đảo chiều, thuận tiện cho việc thay đổi tư thế đẩy theo 2 chiều từ phía trước hoặc từ phía sau có thể giúp mẹ trò chuyện được với trẻ và trẻ có cảm giác yên tâm khi có mẹ bên cạnh, và bạn cũng có thể quan sát trẻ một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt, xe có thể chuyển đổi tư thế bập bênh một cách tiện lợi và nhanh chóng, giúp bé ngủ dễ dàng và ngon giấc hơn, với lớp đệm êm, tạo sự thoải mái cho bé, có thể tháo rời để giặt khi cần. Sản phẩm có kết cấu khung gập, có thể thu gọn lại, dễ di chuyển, cất giữ, với hệ thống 4 phanh an toàn có thể tạo cảm giác yên tâm khi sủ dụng xe đẩy bập bênh BBH 720 này là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng khi sử dụng.