Trang chủ » Xe đẩy em bé sự lựa chọn thông minh của mẹ

Xe đẩy em bé sự lựa chọn thông minh của mẹ

(Ngày đăng: 10-04-2018 04:30:48)
Tôi còn nhớ những ngày đầu nuôi con thật vất vả , khó khăn và thật nhiều những lo lắng. Người ta nói cũng đúng thật phải nuôi con rồi mới biết được lòng cha mẹ, sau khi có con rồi tôi mới hiểu được những hi sinh thầm lặng mà mẹ cha giành cho tôi, những trăn trở lo âu mỗi khi con ốm đau, bệnh tật.

Gia đình tôi hai vợ chồng đều làm viên chức nhà nước, cuối tuần chúng tôi đều được nghỉ vào chủ nhật, trước khi kết hôn chúng tôi thống nhất cuối tuần sẽ là thời gian vợ chồng và con cái ở cạnh nhau cùng nhau chia sẻ,vì vậy mà chủ nhật nào tôi và chồng cũng giành thời gian cho nhau. Sau ngày tôi sin hem bé thì thói quen đó đã bị lãng quên đi gần nửa năm, chồng tôi nói để giành thời gian chăm con khi nào con được tầm 6-7 tháng thì cả ba người chúng tôi cùng đi chơi cuối tuần.

Thời gian thấm thoát trôi đi tôi sinh con đã được 7 tháng, hôm đó hai vợ chồng quyết định đi chơi cuối tuần ở công viên cho con ngấm cây cỏ, động vật những thứ mới lạ đó chắc chắn con tôi sẽ rất thích. Hôm đó cuối tuần công viên có rất nhiều du khách đến tham quan như tôi, cũng có rât nhiều trẻ em, tôi bế con đi ngắn vườn bách thú, ngắm cây cỏ, con tôi thấy những thứ mới lạ cứ tròn xoe mắt nhìn, rồi có lúc cười lên khanh khách làm cho tôi vui lắm.

Hôm đó cả gia đình tôi có được một buổi đi chơi thú vị, và rất vui vẻ. Thế nhưng ban đêm khi trở về nhà hai cánh tay tôi đau dã dời, có lẽ do hôm nay tôi bế con đi chơi suốt. Tôi đem chuyện này nói với chồng, chồng tôi bảo thấy bạn anh cũng có con nhỏ, mà nhà đó mua xe đẩy em bé về để những lúc đi chơi hay đi du lịch thì cho em bé nằm vào đó

Sau khi nghe chồng nói vậy tôi cũng đã hỏi han, tham khảo những người bạn có con nhỏ như tôi, hầu hết bạn bè tôi đều sử dụng xe đẩy em bé bởi tính năng tiện dụng của nó,tôi có thể đưa con tôi đi chơi bất cứ nơi đâu tôi muốn mà không sợ mệt ,hay đau mỏi tay vì bế con,không chỉ vậy xe đẩy còn có thể che nắng , xe đẩy em bé còn đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có nhiều loại khác nhau dành cho các độ tuổi khác nhau. Hãy lựa chọn xe đẩy em bé bởi sự tiện nghi của nó.