Trang chủ » Xe đẩy em bé thời trang Phsun Hàn Quốc

Xe đẩy em bé thời trang Phsun Hàn Quốc

(Ngày đăng: 03-05-2016 17:25:59)
Bạn là người ưa chuộng các sản phẩm Hàn Quốc chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua dòng xe đẩy em bé thời trang Phsun một dòng xe có thiết kế của Châu Âu.

Xe đẩy em bé Phsun là dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc được rất nhiều người tin dùng với những thiết kế vô cùng đẹp mắt cùng với công nghệ hiện đại mang lại cho bé một cảm giác hoàn toàn mới. Đây là dòng xe đẩy không thể bở qua từ hình dáng cho chất lượng mà xe đẩy mang lại.

Đây là dòng xe đẩy có thể nói là sự vượt trội về thời gian về mọi thứ với những đường nét tinh tế tôn lên vẻ đẹp sang trọng cuốn hút mọi ánh nhìn có thể nói đây là dòng xe đẩy ai cũng muốn con mình sở hữu, cấu tọa của nó cũng giống như những dòng xe đẩy cao câp khác.

xe đẩy em bé

Đều có khung xe làm bằng nhôm siêu xe với những thanh chắc ngang bên vô cùng chắc chắn tạo nên sự mạnh mẽ săn chắc giống như sự bảo vệ của bố dành cho con yêu. Với thiết kế màu sắc tươi sáng làm tôn vinh lên vẻ đẹp quyến rũ của dòng xe Phsun dành trẻ với một tông màu chủ đạo làm điểm nhấn và sự kết hợp tông màu tối tạo nên.

Với mái che rộng có thể che hết trẻ có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại của môi trường như: Gío, bụi… và có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng mặt trời và các tia uv lên tới 99%, dây đai an toàn chắc chắn có thể bảo vệ trẻ khỏi bị té khi di chuyển hoặc trẻ chườm người về phái trước.  Lưng tựa có thể điều chỉnh góc từ 125 đến 170 độ với ba tư thế tạo cho trẻ một tư thế thoải mái nhất.

Bánh xe được thiết kế vô cùng đặc biệt với hai bánh trước nhỏ và hai bánh sau lớn tạo cảm giác săn chắc và độ thăng bằng an toàn cao giúp cho bánh chuyển động trơn tru mà không bị sốc, trẻ có thể nằm êm bên trong xe mà không bị rung chuyển dù chỉ một lần. Có giỏ đựng rộng mẹ có thể mang theo đồ cho trẻ khi đi ra ngoài.