Trang chủ » Xe đẩy hàng chất lượng cho hàng 250kg

Xe đẩy hàng chất lượng cho hàng 250kg

(Ngày đăng: 19-07-2016 14:15:13)
Xe đẩy hàng bánh tải là một trong các loại xe có thể chịu đựng và di chuyển đồ vật có khối lượng cao mà không phải bất kì loại xe đẩy hàng nào cũng có thể làm được. Tùy thuộc vào cân nặng của những hàng hóa khác nhau mà lựa chọn những chiếc xe đẩy hàng sao cho phù hợp.

 

Đối với mặt hàng nặng 200-250 kg nên lựa chọn loại xe đẩy hàng HQ01 đây là một trong những mã số xe đẩy được rất nhiều người tìm kiếm. Có kích thước khá khiêm tốn 200x350 mm, xe đẩy hàng bánh tải HQ01 đã cho thấy sự hiệu quả lưu chuyển quả nó với trọng lượng lớn. Đây là loại xe 2 bánh với chất liệu bánh xe bằng cao xu dạng như xe tải chịu được độ bền cao, và chịu được sức nặng lớn. Với thiết kế của giàn thân được chế tạo từ thép ống và thép tấm kiên cố, bền bỉ và đầy chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng Việt giá nội. Tổng chiều cao của loại xe đẩy hàng 2 bánh tải HQ01 này là 1300mm với cự ly sàn xe là 130.

Xe đẩy hàng loại này hiện nay thường được lựa chọn nhiều bởi không chỉ mẫu mã đẹp mà nó còn là một trong những lạo xe đạt chất lượng cao. Kho hư, khó gỉ và được bào hành 1 năm. Giá bán của lọa xe này khá phù hợp với công dụng và những nguyên liệu cấu tạo của nó. Được giao động từ 900k-1.000k tiền Việt Nam.

Xe này được sử dụng nhiều phần lớn là ở các dịch vụ của khác sạn trong việc di chuyển  đồ của khách lên nhiều tầng khác nhau mà không sợ rơi hay rớt đồ trong quá trình vận chuyển và giữ chắc đồ một cách thoải mái.

Để tránh vấp phải việc mua nhầm hàng gải, hàng nhái hãy đến những của hàng thiết bị hay chuyên cung cấp xe đẩy hàng có chất lượng cao, có uy tín hoặc có thể đặt hàng bằng cách truy cập vào trang cá nhân của công ty.