Trang chủ » XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC: CÓ THỂ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN KHÔNG?

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC: CÓ THỂ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN KHÔNG?

(Ngày đăng: 22-07-2015 16:34:08)
Để đảm bảo về sự tiện lợi cũng như tính chuyên nghiệp, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đại học – cao đẳng bằng phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT đều có thể tham gia đăng kí bằng hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

                                        

 

Với hình thức đăng kí xét tuyển đại học trực tuyến, thao tác khá đơn giản, nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian của phụ huynh, thí sinh nhưng lại đạt được hiệu quả cao, tuy nhiên các bạn cần đảm bảo những tiêu chí như sau:
-Tốt nghiệp THPT (kể cả cụm thi địa phương);
-Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc ĐH và 5.5 trở lên đối với bậc CĐ;
Chẳng hạn, đối với trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), một trong hơn 150 trường đại học, cao đẳng trong cả nước tổ chức xét tuyển đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại website trường theo địa chỉ http://dangky.hutech.edu.vn/. Ban Tư vấn Tuyển sinh sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ (trừ Thứ 7 và Chủ nhật).Trường hợp không nhận được phản hồi (do thông tin chưa chính xác hoặc sự cố kỹ thuật), bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (08) 5445 2222 để được hướng dẫn.

Bên cạnh đó, đăng kí xét tuyển bằng hình thức truyền thống vẫn được HUTECH áp dụng  song song cùng với đăng kí xét tuyển đại học trực tuyến. Các bạn thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 của HUTECH là đến hết ngày 30/ 07/ 2015.