Trang chủ » Ý tưởng cho những chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh trong tương lai

Ý tưởng cho những chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh trong tương lai

(Ngày đăng: 22-02-2016 16:49:59)
Sẽ không lâu nữa những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị hiện nay sẽ được thay thế toàn bộ bằng những chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh. Những chiếc xe đẩy hàng siêu thị thông minh sẽ có những chức năng đặc biệt mà khách hàng sẽ thấy tiện lợi vô cùng.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Những chiếc xe đẩy hàng siêu thị trong tương lai sẽ là những chiếc xe giúp đỡ bạn mọi vấn đề trong mua sắm, tiêu dung và thậm chí cả việc chi tiêu. Những chiếc xe này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm bằng cách chỉ cho bạn vị trí chính xác những mặt hàng bạn cần mua, báo cho bạn biết những mặt hàng nào đã hết, đang có khuyến mãi hoặc đi mua hàng như thế nào để tiết kiệm thời gian.

Ví du như bạn đang cần lên thực đơn cho một món ăn với những nguyên liệu bạn liệt kê sẵn hoặc máy tính ở xe đẩy hàng thông minh liệt kê giùm bạn nếu có. Bằng cách này nó sẽ thông báo cho bạn trong siêu thị có đủ những nguyên liệu bạn cần tìm hay không, sau đó từ vị trí bạn đứng nó sẽ hương dẫn bạn đi tới những vị trí mua nguyên liệu theo vị trí từ gần tới xa để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra xe đẩy hàng siêu thị thông minh còn cho bạn những lời khuyên về mặt hàng mà bạn đang mua, ví dụ như thời hạn sử dụng, số lượng mà bạn nên mua cho 1 hay nhiều người ăn,…

Hy vọng ý tưởng về những chiếc xe đẩy hàng thông minh trong siêu thị sẽ sớm trở thành hiện thực và nhanh chóng được đưa vào thật hiện đại trạng với số lượng lớn siêu thị ở Việt Nam.